More

  Giám đốc điều hành Ripple gửi đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện SEC

  Các luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã viết một lá thư cho Thẩm phán liên bang Analisa Torres, báo hiệu ý định của người điều hành là bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại anh ta vào tháng 12.

  Bức thư tuyên bố rằng việc SEC đệ trình một vụ kiện chống lại Garlinghouse là “hành vi vi phạm pháp luật quá mức.”

  Theo báo cáo của U.Today, cơ quan này đã tiết lộ khiếu nại sửa đổi đầu tiên chống lại Garlinghouse và cựu giám đốc điều hành Chris Larsen, cáo buộc rằng họ có thể thao túng thị trường XRP bằng doanh số bán hàng của mình.

  Các luật sư của Garlinghouse tuyên bố rằng phiên bản sửa đổi của vụ kiện “không tốt hơn”, không nhận ra “thực tế kinh tế” của doanh số bán XRP được đề cập trong khi

  Họ tin rằng nó không thể cáo buộc một cách đầy đủ ý định hoặc kiến ​​thức về hành vi sai trái:

  SEC có trách nhiệm chứng minh rằng ông Garlinghouse đã biết hoặc thiếu thận trọng rằng ông đang liên kết bản thân với một điều gì đó “không đúng” và dù sao thì Ripple cũng “hỗ trợ đáng kể” trong việc vi phạm đó.

  Ripple cũng đã đưa ra lập luận lâu dài của mình về việc XRP được Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) công nhận là “tiền ảo” vào năm 2015. Tuy nhiên, hướng dẫn riêng của văn phòng nói rằng một loại tiền ảo cũng có thể đủ điều kiện để an ninh theo luật an ninh liên bang.

  Trong vụ kiện chống lại Ripple và các giám đốc điều hành của nó, SEC ám chỉ rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký.

  Không có giao dịch ở Hoa Kỳ

  Bức thư cũng ám chỉ rằng SEC đã không xác định được các giao dịch có liên quan của Garlinghouse ở Hoa Kỳ, tuyên bố rằng phần lớn các giao dịch mua bán của ông diễn ra trên các sàn giao dịch nước ngoài:

  SEC không thể cứu vãn lời cầu xin của mình bằng cách lập luận rằng các đề nghị hoặc bán hàng của ông Garlinghouse là trong nước đơn giản vì ông hoặc những người mua XRP (vị trí và danh tính mà ông Garlinghouse không biết) có thể đã hiện diện thực tế ở Hoa Kỳ vào thời điểm các giao dịch.

  Điều đó nói rằng, đơn khiếu nại sửa đổi đã đề cập đến việc Garlinghouse đã bán mã thông báo của mình trên “ít nhất” bốn sàn giao dịch được hợp nhất ở Hoa Kỳ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất