More

  Giá Bitcoin tăng lên hướng tới phạm vi 2K đô la

  Giá bitcoin một lần nữa đạt mức cao mới chưa từng có khi đồng tiền kỹ thuật số này đạt mức trung bình $ 1950 trên các sàn giao dịch toàn cầu. Nếu bitcoin phá vỡ phạm vi 2K đô la, giá sẽ tăng gấp đôi kể từ đầu năm mới. Hơn nữa, năm 2017 đã cho thấy tài sản kỹ thuật số nói chung đã chứng kiến mức tăng đáng kể, điều này đã tạo ra vốn hóa thị trường tiền điện tử lớn đáng kể hơn 66 tỷ đô la.

  Tất cả lên tàu Bitcoin đến $ 2K


  Giá Bitcoin tăng lên hướng tới khối lượng giao dịch tiền điện tử phạm vi 2K đô la và giá trị tài sản kỹ thuật số đã sụt giảm kể từ đầu năm 2017. Hiện tại, tất cả hơn 700 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường 66 tỷ đô la với bitcoin chiếm 48% thị phần đó. Trong tuần đầu tiên của tháng 1, bitcoin đã vượt qua lãnh thổ giá 4 chữ số ở mức 1.000 đô la mỗi BTC và bây giờ bốn tháng sau, một bitcoin trị giá 1950 đô la. Khối lượng giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch toàn cầu đã được giao dịch ở mức gần 1 tỷ đô la các giao dịch BTC mỗi ngày. Số liệu thống kê về khối lượng trong 24 giờ cho tất cả các loại tiền điện tử đã được giao dịch khoảng 2,1 tỷ đô la hàng ngày.

  Xem hàng tuần Nhìn thấy các nhà giao dịch mới và khối lượng lớn


  Khối lượng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch đang tăng theo cấp số nhân khi các nền tảng giao dịch như Coinbase, Kraken, Shapeshift và Poloniex đang báo cáo lượng giao dịch hàng ngày lớn hơn. Ví dụ, Coinbase đã đạt được 7 triệu người dùng và hơn 100.000 người đăng ký mới mỗi tuần. Các biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật của Bitcoin cho thấy sự gia tăng sẽ tiếp tục trong phạm vi 2.000 đô la, nhưng hiện tại có những bức tường bán đáng kể trong lãnh thổ giá đó. Mức giá 2K nên được kỳ vọng là rất tâm lý và một đợt bán tháo ngay lập tức có thể xảy ra sau khi nó đạt đến điểm đó thành công.

  Đường trung bình động 100 đơn giản (SMA) vẫn cao hơn SMA 200 trong dài hạn, điều này cho thấy người mua vẫn chưa hết. Cả hai chỉ số Stochastic và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đều đang hiển thị các điều kiện mua quá mức, nhưng chúng đã chỉ ra điều này trong một thời gian. Như đã nêu ở trên, đơn đặt hàng sách trên các sàn giao dịch toàn cầu phổ biến nhất cho thấy khả năng cao là 2K sẽ xảy ra, nhưng nó có thể không kéo dài.

  Tiêu đề về giá Bitcoin chính tăng lên và cuộc tranh luận về tỷ lệ đang diễn ra


  Tin tức về Bitcoin rất tích cực khi các phương tiện truyền thông chính thống đã in rất nhiều tiêu đề về hiệu suất của đồng tiền phi tập trung. Ví dụ, một bài báo gần đây của CNBC nói rằng bitcoin cung cấp “bảo vệ danh mục đầu tư” cho những người có đầu tư và các ấn phẩm khác đang bày tỏ cùng một cảm xúc. Phần mềm ransomware ‘Wannacry’ gần đây dường như đã làm sáng tỏ tiêu cực đối với BTC, nhưng phần lớn nguyên nhân là do NSA và các cơ quan tham nhũng cửa hậu.

  Trong khi đó, những người ủng hộ bitcoin đã ăn mừng mức cao mới nhưng căng thẳng cũng gia tăng khi mạng lưới ngày càng tắc nghẽn hơn và các giao dịch hiện có mức phí cao hơn nhiều. Cuộc tranh luận về quy mô dường như đang leo thang cùng tốc độ khi giá trị pháp lý của bitcoin tăng lên. Gần đây, nhiều cuộc thảo luận về quy mô cũng cho thấy mọi người đang rất cố gắng tìm ra một giải pháp có thể tạm thời khắc phục thông lượng giao dịch và thậm chí có thể sẵn sàng thỏa hiệp. Một bình luận trên diễn đàn đã bày tỏ một tuyên bố thú vị về cách một số người cảm thấy về một thỏa hiệp tại thời điểm này;

  Chết tiệt với tất cả những điều này chúng tôi so với họ BS. Bất kể giải pháp nào được chọn, nó sẽ đòi hỏi một thứ điên rồ gọi là CONSENSUS, vì vậy bằng cách phỉ báng những người không đồng ý với bạn – sẽ giết chết cơ hội của bạn.

  Lời phán quyết


  Giá bitcoin tăng lên hướng tới phạm vi 2 đô la Với tốc độ tích lũy giá trị hiện tại của bitcoin và giá đang tiến gần tới 2000 đô la, không ai biết điều gì sẽ xảy ra. Có những người cảm thấy không có gì có thể xảy ra sai sót khi giá bitcoin tiếp tục tăng lên. Sau đó, có những người không thoải mái với giá quá cao cùng với nhiều ẩn số phải đối mặt với tương lai của bitcoin. Hiện tại có ba mối quan tâm chính vào lúc này đối với hầu hết những người đam mê bitcoin; tình trạng tiến thoái lưỡng nan về quy mô, một số sàn giao dịch đã đình chỉ việc rút tiền và khả năng chính phủ can thiệp là rất thấp. Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​bitcoin tiếp tục tăng giá trị đã gây ra rất nhiều sự phấn khích và hào hứng khi nhiều người bán hàng đã chờ đợi rất lâu để kỷ niệm các mốc quan trọng này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất