More

  GHL Điều tra Vi phạm Dữ liệu Thanh toán Điện tử Bị cáo buộc

  Một báo cáo trước đó của SoyaCincau đã phát hiện ra các bài đăng trên mạng xã hội cho rằng thông tin cá nhân của hơn 300.000 khách hàng E-Pay đang được bán trực tuyến với giá 300 đô la Mỹ. Báo cáo cho biết thêm rằng cơ sở dữ liệu chứa tên khách hàng, địa chỉ email, mật khẩu băm, ngày của ngày sinh, địa chỉ đầy đủ và số điện thoại di động.

  Đáp lại yêu cầu của Fintech News Malaysia về một tuyên bố, GHL nói rằng “các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành” và GHL sẽ cập nhật cho công chúng về tiến trình và khi có phát hiện mới. Trong khi đó, công ty thanh toán khuyến cáo người dùng của hệ thống thu phí thanh toán hóa đơn và tải lại trực tuyến E-Pay (E.V.E) thay đổi mật khẩu của họ như một biện pháp phòng ngừa.

  Họ cũng cảnh báo người dùng nhấp vào liên kết chưa được xác minh để cập nhật thông tin đăng nhập của họ và họ chỉ nên làm như vậy thông qua trang web chính thức của họ. GHL nhấn mạnh rằng vi phạm có thể xảy ra chỉ được tách biệt với hệ thống E.V.E của họ và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và hoạt động của E-Pay và GHL khác vì E.V.E hoạt động như một hệ thống độc lập.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất