More

  Gemini Exchange phục hồi về cách Litecoin là Bạc thành Vàng của Bitcoin

  Gemini đã tuyên bố rằng Litecoin là một trong những Altcoin xuất hiện sớm nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và kể từ đó trở thành Bạc trở thành vàng của Bitcoin.

  Gemini thừa nhận rằng một số người dùng đã nghe nói về Bitcoin Gold, nhưng nhiều người sẽ không nghe nói về đối tác của BTC bạc là Litecoin (LTC). Các điểm khác về cách chúng bổ sung cho nhau.

  Có thể mua tiền điện tử trên Gemini, đây là một nền tảng đơn giản và an toàn để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử.

  Gemini đang cung cấp một số công cụ cho người mới bắt đầu tiền điện tử và các nhà giao dịch tích cực. Họ có các công cụ cần thiết cho một nhà giao dịch có kinh nghiệm hoặc cho những người mới bắt đầu. Họ có tất cả các công cụ cần thiết để mua, bán hoặc lưu trữ tiền điện tử.

  Sàn giao dịch Gemini giúp việc nghiên cứu thị trường tiền điện tử, mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác trở nên đơn giản và xây dựng danh mục đầu tư cho tương lai của tiền tệ.

  Người dùng sẽ có thể có được quan điểm giao dịch hợp lý và họ sẽ có thể truy cập vào tất cả các công cụ mà họ sẽ cần để hiểu thị trường tiền điện tử để bắt đầu đầu tư tất cả thông qua một giao diện rõ ràng và hấp dẫn.

  Người dùng này sẽ có thể giao dịch tài sản, quản lý tài sản nắm giữ của họ và đặt mua định kỳ trên nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất của ngành tiền điện tử. Do đó, việc mua bán được thực hiện rất đơn giản.

  Ngoài ra, người dùng sẽ có thể quản lý tài khoản của họ trong nháy mắt. Người dùng có thể xem số dư tài khoản của họ với sự thay đổi trong 24 giờ và phần trăm thay đổi. Người dùng cũng có thể cho phép rút tiền điện tử chỉ đến các địa chỉ được chấp thuận.

  Hơn nữa, có một câu lạc bộ chính thức của Litecoin dành cho các cuộc trò chuyện cởi mở về Litecoin và tương lai của tiền tệ. Đây được coi là nơi thảo luận về các sáng kiến, sự phát triển và thị trường công nghệ mới nhất với sứ mệnh thúc đẩy Litecoin vì lợi ích của xã hội.

  David Schwartz khi nói về cách Litecoin đạt trung bình mỗi ngày kể từ ngày 17 tháng 2 năm 2021 Hơn 200.000 địa chỉ nhận, hơn 230.000 địa chỉ hoạt động, hơn 90.000 địa chỉ mới, hơn 140.000 địa chỉ gửi, hơn 100.000 giao dịch và hơn 15.000.000 LTC đã giao dịch và với hơn 200 LTC mỗi giao dịch.

  Tuy nhiên, một người dùng vui tính cho biết, Litecoin hiện là đồng tiền duy nhất cùng với Doge, nằm trong top 20 hoàn toàn không có giá trị cơ bản nào.

  Hơn nữa, với sự xuất hiện của người dùng MWEB trên blockchain Litecoin sẽ có thể chuyển tiền sang L2 nơi công chúng không thể quan sát được số tiền giao dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất