More

  Fireblocks tăng 133 triệu đô la để mang tiền điện tử đến các ngân hàng

  Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử Fireblocks đã huy động được 133 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C để thúc đẩy nỗ lực đưa các ngân hàng và fintech truyền thống vào đấu trường tài sản kỹ thuật số.

  Vòng do Coatue, Ribbit và Stripes dẫn đầu với sự đầu tư chiến lược từ Ngân hàng New York Mellon và SVB.

  Fireblocks bắt đầu ra đời với việc cung cấp cơ sở hạ tầng để di chuyển, lưu trữ và phát hành tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức và sàn giao dịch tiền điện tử.

  Giờ đây, họ muốn hợp tác với nhiều ngân hàng và fintech truyền thống hơn, vốn đang phải đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng và nhà đầu tư để kích hoạt các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

  Bản thân BNY Mellon, gần đây đã thành lập một bộ phận tài sản kỹ thuật số toàn doanh nghiệp để giúp khách hàng đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

  Roman Regelman, Giám đốc điều hành, quản lý tài sản và người đứng đầu bộ phận kỹ thuật số, BNY Mellon, cho biết: “Việc phát triển các sản phẩm để kết nối giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống là nền tảng cho tương lai của quyền lưu ký.

  “Sau quá trình thẩm định đáng kể và nghiên cứu thị trường, chúng tôi công nhận Fireblocks là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp công nghệ an toàn để hỗ trợ các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.”

  Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks, cho biết thêm: “Fintechs và ngân hàng không chỉ yêu cầu cơ sở hạ tầng lưu ký và thanh toán chuyên biệt để đảm bảo tiền của khách hàng được quản lý an toàn mà còn là nền tảng cho phép các dòng dịch vụ kỹ thuật số mới.

  “Mặc dù chúng tôi không có kế hoạch trở thành ngân hàng, nhưng chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng của chúng tôi sẽ tự cho vay một cách hoàn hảo để cung cấp cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của dịch vụ tài chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất