More

  Feedzai đạt được trạng thái Unicorn khi gây quỹ 200 triệu đô la

  Nền tảng phát hiện tội phạm tài chính dựa trên AI Feedzai đã tham gia câu lạc bộ Unicorn, huy động được 200 triệu đô la với mức định giá trên 1 tỷ đô la.

  Vòng đầu tư Series D do KKR dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại Sapphire Ventures và Citi Ventures.

  Cốt lõi trong sản phẩm của Feedzai là trí tuệ nhân tạo và nền tảng học máy, xử lý dữ liệu của khách hàng và bên thứ ba để xác định, đánh giá và khắc phục các mối đe dọa tiềm ẩn.

  Ban đầu tập trung vào việc xác định gian lận giao dịch, Feedzai sau đó đã mở rộng sang các lĩnh vực bổ trợ như chống rửa tiền và mở tài khoản.

  Ngày nay, Feedzai giám sát các công ty có hơn 800 triệu khách hàng tại 190 quốc gia, cũng như bốn trong số năm ngân hàng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

  Khoản đầu tư được đưa ra khi nhu cầu về công nghệ của Feedzai tăng lên cùng với sự chuyển dịch nhanh chóng sang ngân hàng kỹ thuật số và các rủi ro gian lận tài chính liên quan. Chỉ trong quý cuối cùng của năm 2020, người tiêu dùng đã phải đối mặt với sự gia tăng 650% trong các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài khoản, tăng 600% trong các vụ lừa đảo mạo danh và tăng 250% trong các cuộc tấn công gian lận ngân hàng trực tuyến so với quý đầu tiên cùng năm, theo Feedzai’s dữ liệu.

  Nuno Sebastiao, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Feedzai cho biết: “Công nghệ của Feedzai là nền tảng của thương mại ngày nay khi người tiêu dùng trên toàn cầu mong đợi sự nhanh chóng, đáng tin cậy, liền mạch và trên hết là trải nghiệm thanh toán và ngân hàng an toàn. yêu cầu và các tổ chức tài chính cần các giải pháp đáng tin cậy để phát triển mạnh trong môi trường kỹ thuật số mới này trong vài ngày chứ không phải vài tháng. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất