More

  Feedspot Content Reader Now Broadcasts U.Today News on Crypto và Blockchain

  Feedspot là một nền tảng tổng hợp các nguồn tin tức tốt nhất và cung cấp cho người dùng trải nghiệm đọc tiên tiến. Với Feedspot, người đọc có thể tiết kiệm thời gian duyệt qua các trang web vì nó tạo ra các nguồn cấp tin tức tùy chỉnh trong một vài cú nhấp chuột.

  Thông báo qua email, giám sát thương hiệu, công cụ SMM: giới thiệu Feedspot


  Ra mắt vào đầu năm 2013 dưới dạng trình đọc RSS trực tuyến, Feedspot đã phát triển thành một nền tảng một cửa để theo dõi các trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Nó lập chỉ mục nội dung của các cửa hàng tin tức và các nền tảng xã hội để sắp xếp nó thành các nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa.

  Feedspot builds one-stop dashboard

  Feedspot xây dựng trang tổng quan một cửa
  Hình ảnh của Feedspot
  Feedspot được quản lý bởi một nhóm lớn và đầy nhiệt huyết do Vineet Agarwal và Anuj Agarwal, các chuyên gia khoa học máy tính hàng đầu dẫn đầu. Nó phát hành một số chức năng độc đáo như giám sát thương hiệu, lập lịch truyền thông xã hội, quản lý dữ liệu, v.v.

  Với các công cụ giám sát thương hiệu, mọi người dùng có thể theo dõi về mức độ phù hợp của một chủ đề, con người hoặc thương hiệu. Ngoài ra, các doanh nhân có thể theo dõi thương hiệu của chính họ và sự vươn xa của các đối thủ cạnh tranh.

  Social Media Scheduler giúp giảm trải nghiệm xuất bản nội dung lên các nền tảng truyền thông xã hội và mang đến sự tối ưu hóa cho quy trình quan trọng này. Chế độ “quản lý dữ liệu” lập chỉ mục các blog YouTube, blog web, podcast và trang tin tức hàng đầu.

  U.Today bắt đầu phát nội dung tiền điện tử được lựa chọn cẩn thận trên Feedspot


  Ngoài ra, hệ sinh thái Feedspot cung cấp nhiều chức năng hữu ích trong phân đoạn truyền phát RSS.

  Khi nói đến thông tin tài chính, công cụ Feedspot sẽ giúp người đọc cập nhật về xu hướng thị trường muộn, biến động giá, tín hiệu và các sự kiện quan trọng.

  U.Today tham gia câu lạc bộ các nguồn về tiền điện tử và blockchain của Feedspot. Kết quả là, khách hàng của họ sẽ nhìn thấy toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong phân khúc nóng bỏng của các loại tiền tệ phi tập trung.

  U.Today sẽ phát tin tức, ý kiến, đánh giá sản phẩm và dự đoán giá tiền điện tử lên bảng điều khiển của Feedspot.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất