More

  Etoro sẽ công khai bằng cách sáp nhập với Tập đoàn mua lại Fintech

  Etoro sẽ công khai bằng cách hợp nhất với Tập đoàn mua lại Fintech theo thông cáo báo chí mà chúng tôi có trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi ngày hôm nay. Nền tảng giao dịch xã hội có định giá ước tính 10,4 tỷ đô la kể từ bây giờ.

  CEO của etoro yoni assia lưu ý:

  “Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Etoro khi chúng tôi bắt tay vào hành trình trở thành một công ty giao dịch công khai với Betsy Cohen và đội tại Fintech V. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với niềm đam mê, chăm chỉ, lái xe và quyết tâm của tất cả Các thành viên trong nhóm Etoro trong 14 năm qua, những người đã giúp biến điều này thành hiện thực này. “

  yoni assia


  Yoni Assia, CEO của Etoro. Hình ảnh bằng Cryptopotato YouTube
  Ra mắt vào năm 2007, Etoro đã giới thiệu một khái niệm mới về giao dịch xã hội cho phép các thương nhân “sao chép mọi người” và theo dõi các giao dịch của họ như vậy, nó có hơn 20 người dùng đã đăng ký với cộng đồng mở rộng nhanh chóng. Ngoài CFD và cổ phiếu, Etoro hỗ trợ đầu tư vào các tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin. Etoro sẽ công khai thông qua việc sáp nhập với Fintech mua lại Corp và Fintech V sẽ đóng vai trò là một công ty mua lại mục đích đặc biệt của Spac.

  EToro’s New BTC, bitcoin, incentives, users, funds

  SPAC không phải là một công ty thực sự nhưng nó là một công ty vỏ như etoro giải thích vì vậy khi giao dịch hoàn tất, công ty kết hợp sẽ “hoạt động như etoro Group Ltd và dự kiến ​​sẽ được liệt kê trên NASDAQ” vì thông cáo báo chí được ghi chú. Điều này có nghĩa là FTCV Ticker hiện tại của Fintech V sẽ được thay đổi thành Etoro. Betsey Cohen Một chủ tịch tại Fintech V nói:

  “Là người tiên phong trong sự phát triển của SPAC, Fintech Masala, nền tảng tài trợ của chúng tôi, tìm kiếm các công ty phát triển có sự tăng trưởng ngoại lệ, kiểm soát hiệu quả và các đội quản lý xuất sắc. Etoro đáp ứng cả ba tiêu chí này.

  Thỏa thuận sẽ bao gồm 650 triệu đô la vốn chủ sở hữu được phân phối thông qua vị trí riêng tư hoặc bán khép kín cho các nhà đầu tư thể chế và chiến lược. Người mua sẽ bao gồm Softbank Vision Fund 2, Tập đoàn Đầu tư Ion, Công ty Quản lý và Nghiên cứu Fidelity, Điểm thứ ba và Quản lý Wellington. SPAC dự kiến ​​sẽ có khoảng 800 triệu đô la trên các bảng cân đối kế toán để hỗ trợ tăng trưởng nhiều hơn trong khi thời gian đó, các cổ đông của Công ty và các nhà đầu tư hiện tại sẽ giữ lại tỷ lệ sở hữu 91% của thực thể. SPAC IPO sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021 khi phát hành nói.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất