More

  Ethereum (ETH) một dự án của một thanh thiếu niên không có kinh nghiệm về quản lý dự án

  Có một dự đoán chắc chắn về ngày tận thế tài chính. Người ta nói rằng các Bitcoiners muốn tồn tại sau ngày tận thế tài chính và người Ethereans muốn hủy bỏ nó.

  Có một số người cảm thấy như: Hãy tưởng tượng mỗi ngày thức dậy với hy vọng thế giới trở nên tồi tệ hơn và những người đau khổ đang đổ xô đi bơm đầy túi của bạn. Nền văn hóa bị ám ảnh bởi sự giàu có của Bitcoin là một trạng thái tồn tại ảm đạm và đáng buồn.

  Ở một số tiểu bang, tôi không bao giờ muốn thấy BTC ở mức 1 triệu đô la vì điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ đã trở thành một quốc gia thất bại và thay vào đó, tôi muốn thấy chúng tôi hồi sinh. $ BTC là một cuộc đặt cược vào sự trì trệ. $ ETH là đặt cược vào sự tiến bộ. Tôi thực sự kinh ngạc bởi sự khéo léo của cộng đồng Ethereum. Khao khát ETH là đặt cược vào sự sáng tạo và sự hợp tác của con người. Con người là vậy, rất sáng tạo.

  Ngoài ra, Novogratz cũng giải thích lý do tại sao. BTC được hiểu là một loại tài sản bởi các nhà quản lý quỹ. ETH vẫn là một cuộc đặt cược vào công nghệ và họ không hiểu điều đó và không nhận ra ETH gần như thế nào. Vâng, chúng tôi cần bạn trên TV bùng nổ.

  Khi ai đó chỉ ra cách mà NBA đang sử dụng luồng giảm giá cực kỳ lớn như thế nào? Một người nào đó đã trả lời rằng, Ethereum chưa thể xử lý khối lượng cấp NBA, nhưng điều đó sẽ thay đổi khi các đợt tổng hợp bắt đầu hoạt động. Việc áp dụng NFT nói chung là tăng giá đối với ETH.

  Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng ETH không thể xử lý khối lượng, nhưng một blockchain hoàn toàn mới thì có thể? Một số đã tự hỏi liệu một khi 2.0 lật, nó có thể xử lý âm lượng hay không.

  Nhiều ý kiến ​​trái chiều như vậy liên tục xuất hiện.

  Cuối cùng, dòng chính không quan tâm đến công nghệ đằng sau tất cả. Và, đa số chỉ là: Nhưng khí nghĩ! Vui lòng Ethereum, nhận PoS và giảm phí gas sớm.

  Không thể phủ nhận rằng Ethereum hữu ích đối với tất cả mọi người. Defi là phân tích và NFT là nghệ thuật. DeFi, NFTs đều đang diễn ra trên Ethereum ngay bây giờ và không ai nói về nó. Một số người đang thắc mắc tại sao người Ethere không có mặt trên Bloomberg và CNBC.

  Người dùng không cần phải chìm ngập trong tất cả các yếu tố kỹ thuật. Họ chỉ cần được cung cấp một phần giới thiệu về nó, nó là gì và nó có thể mang lại lợi ích cho họ như thế nào. Đặc biệt là trong một thế giới không có năng suất – DeFi có thể là người thay đổi cuộc chơi.

  Ai đó đã nói rằng ETH là một dự án được bắt đầu bởi một thiếu niên không có kinh nghiệm quản lý dự án và đã đầu tư hàng tỷ USD trong khi đưa ra các dự báo về dòng thời gian với những mục tiêu quá tham vọng. Ethereum đã muộn nhiều năm, bắt đầu thiếu năng lực. Không ai có thể đưa ra mốc thời gian triển khai chính xác.

  Tôi sẽ gắn bó với dự án theo nguyên tắc: “Làm một việc và làm tốt điều đó”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất