More

  Elon Musk mở cửa để chấp nhận 420m doge cho bản nhạc nft của mình

  Trong một Tweet tháng 3, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã công bố việc bán bản nhạc Techno Music mới của mình được sản xuất dưới dạng mã thông báo không có khả năng tạo ra (NFT).

  Một cơn sốt Nft khác


  Theo dõi, về NFTS, có một chiếc cúp vàng hoạt hình được ghi bằng “Tropity Cúp” và “Hodl”. Mã thông báo không có khả năng âm nhạc cũng hiển thị một mặt trăng với chó Shiba Inu, một tham chiếu có khả năng đến Dogecoin trung tâm meme.

  Tỷ phú không bao gồm một liên kết đến NFT, vì vậy nó vẫn chưa rõ liệu nó có sẵn trên bất kỳ nơi nào phổ biến trên thị trường như Nifty. Tuy nhiên, Crypto Twitter đã mã hóa bài viết và liệt kê nó trên nền tảng có giá trị. Đấu thầu bài hát NFT hiện dao động từ $ 3 đến 100.000 đô la, với giá thầu cao nhất đến từ Bitcoin dựa trên Iran.

  Tuy nhiên, Musk dường như đã giải quyết được lời đề nghị từ PEPL, người tự bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng NFTS. Trong một Tweet được xuất bản vài giờ trước, nghệ sĩ kỹ thuật số đã cung cấp Musk 69 triệu đô la cho bản nhạc điện tử của mình, nhưng tỷ phú phản kháng với một yêu cầu cho Doge 420m thay thế.

  Thật thú vị, việc bán theo dõi Techno đã xảy ra sau khi Musk được đưa ra tiêu đề mới “Technoking Tesla” của sự khởi nghiệp có trụ sở tại California trong một giây nộp vào ngày 15 tháng 3.

  Ông chủ Tesla nhảy lên tàu NFT


  Động thái của Musk để tham gia vào cơn sốt Nft nhìn thấy anh ta theo bước chân của người phối ngẫu và Nhạc sĩ điện tử Pop, người đã bán bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số của mình được đặt tên là “cảnh báo” như một nft với giá 5,8 triệu đô la vào tháng trước.

  Người mua của NFT của CEO Spacex gần đây cũng đã tạo ra tiêu đề sau khi bán NFT đắt nhất từ ​​trước đến nay. PEPL, người đã bán được 3,5 triệu đô la nghệ thuật thông qua Cổng Nifty trong năm trước, đã bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mới nhất của mình cho 69,4 triệu đô la chưa từng có vào ngày 10 tháng 3.

  Bên cạnh Musk, các CEO công nghệ khác đang thể hiện sự quan tâm để tham gia NFTS Gold Rush. Chẳng hạn, người sáng lập Twitter Jack Dorsey vừa đấu giá tweet đầu tiên của mình như một NFT và có kế hoạch quyên góp thu nhập cho từ thiện.

  Musk ủng hộ cho DOGE Liệt kê trên CoinBase


  Elon Musk từ lâu đã xuất hiện trong việc hỗ trợ tiền điện tử, đặc biệt là dogecoin dựa trên meme. Nhà đầu tư nổi tiếng hiện muốn trao đổi CoinBase có trụ sở tại Hoa Kỳ kết thúc chính sách “No Doge được phép”.

  Trong một Tweet tháng 3, Musk đã trả lời bằng tiếng vang “Có” khi người dùng được yêu cầu trên nền tảng xã hội nếu CoinBase sẽ cho phép Doge trên nền tảng giao dịch của mình.

  Một danh sách của Shiba Inu đại diện cho tiền điện tử trên CoinBase, một cuộc trao đổi quy định đồng nghĩa với các nhà đầu tư có giá trị cao, sẽ mở xu để mua thể chế và hợp lý giải phóng tiềm năng của nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất