More

  Đối tác Ripple FlashFX để mở hành lang ODL mới

  Trong một tweet gần đây, đối tác lâu năm của Ripple, FlashFX đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên các hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mới.

  FlashFX đã tham gia vào mạng RippleNet toàn cầu vào tháng 9 năm 2017, trở thành công ty đầu tiên của Úc tận dụng công nghệ blockchain để thanh toán xuyên biên giới.

  Trong hội nghị Swell thường niên lần thứ ba của Ripple vào năm 2019, Ripple đã thông báo rằng FlashFX là một trong những người đầu tiên áp dụng giải pháp ODL của mình.

  Năm ngoái, Giám đốc điều hành FlashFX, Nicolas Steiger đã đề cập rằng nó giải quyết một vấn đề trong thế giới thực trong một cuộc phỏng vấn:

  Nó không phải là một trò lừa đảo. Nó giải quyết một vấn đề trong thế giới thực. Nó giải quyết một trường hợp sử dụng thực tế. Một trường hợp sử dụng mà tôi đã tin tưởng trong một thời gian dài.

  Sắp có thêm nhiều đối tác ODL


  Nền tảng giao dịch ngoại hối ODL sử dụng tiền điện tử XRP để kết nối các loại tiền tệ fiat, do đó cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

  Ripple


  Hình ảnh của ripple.com
  Vào tháng 2, Asheesh Birla, tổng giám đốc của RippleNet, đã tuyên bố rằng các đối tác ODL mới sẽ sớm được công bố ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài.

  Điều này xảy ra sau khi MoneyGram tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple do các vấn đề về quy định. Sau đó nó chuyển sang chấm dứt quan hệ đối tác.

  Theo Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, “hàng tỷ đô la” đã được gửi bởi MoneyGram với sự trợ giúp của ODL.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất