More

  Đối tác mạng Constellation với LCX của Công ty được Liên minh Châu Âu kiểm soát: Xem Lộ trình

  Mối quan hệ đối tác mới giữa nền tảng blockchain công nghệ cao và công ty khởi nghiệp công nghệ vây được quản lý tập trung vào việc phát triển các giải pháp phi tập trung có khả năng mở rộng và an toàn hơn.

  Danh sách, vấn đề pháp lý, công nghệ: công bố quan hệ đối tác đa hướng


  Mạng Constellation, nền tảng blockchain tiên phong cho khái niệm mã thông báo L_0 (DAG-tiêu chuẩn mã thông báo gốc) sẽ nâng cấp tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và đảm bảo trong khuôn khổ quan hệ đối tác mới với LCX.

  Constellation Network partners LSX

  Đối tác mạng Constellation LSX
  Hình ảnh qua Twitter
  LCX, một sàn giao dịch tiền điện tử do EU quản lý và là nền tảng cung cấp mã thông báo chứng khoán (STO) sẽ hỗ trợ việc niêm yết tài sản của Constellation.

  Cụ thể, LCX sẽ hỗ trợ việc liệt kê các mã thông báo L_0 được tạo bằng các công cụ của Mạng Constellation.

  Ngoài ra, tài sản gốc cốt lõi của Constellation, DAG, sẽ được liệt kê trên LCX. Benjamin Jorgensen, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Constellation Network (DAG) và Lattice Exchange (LTX), nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác này đối với việc áp dụng tiêu chuẩn mã thông báo của Constellation:

  Để tiêu chuẩn mã thông báo L_0 của chúng tôi có thể cạnh tranh với tiêu chuẩn mã thông báo khác trong ngành tiền điện tử, chúng tôi cần các sàn giao dịch tập trung đáng tin cậy và tuân thủ quy định như LCX.

  Các bản phát hành chung khác để theo dõi


  Monty Metzger, Giám đốc điều hành và người sáng lập LCX, chắc chắn rằng năng lực cơ sở hạ tầng của nền tảng của ông sẽ cho phép những người đam mê Mạng Constellation hưởng lợi từ sự hợp tác mới:

  Crypto là tất cả về quy mô. Constellation đã xây dựng cơ sở hạ tầng để mở rộng quy mô nhanh chóng và xây dựng một mạng lưới có lợi cho tất cả các bên liên quan. Giờ đây, người dùng LCX cũng sẽ trở thành các bên liên quan của Mạng Constellation và sẽ được hưởng các lợi ích của nó.

  Ngoài ra, việc triển khai Giao thức truyền siêu đồ thị (HGTP) của Constellation sẽ làm tăng hiệu suất và tính minh bạch của LCX.

  Cuối cùng, nhóm LCX sẽ chịu trách nhiệm phát triển khuôn khổ pháp lý cho các mã thông báo L_0 mới và các doanh nghiệp đang ở chế độ ẩn ngày nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất