More

  Đối tác Insight hỗ trợ Pollinate trong vòng Series C trị giá 50 triệu đô la

  Pollinate, giải pháp thanh toán ngân hàng fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh do cựu cố vấn của Boris Johnson, Alastair Lukies đồng sáng lập, đang được Insight Ventures hỗ trợ trong vòng gọi vốn Series C.

  Công ty fintech sáng tạo được thành lập vào năm 2015, làm việc với các ngân hàng để nâng cấp các dịch vụ công nghệ của họ để họ có thể cạnh tranh với các nền tảng như WorldPay. Pollinate có cơ sở khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngân hàng mạnh mẽ, qua đó nó triển khai nền tảng dựa trên đám mây của mình.

  Các giải pháp của Pollinate cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tất cả các nhu cầu của họ đều được đáp ứng thông qua một nền tảng. Công ty fintech cũng cung cấp các công cụ tiếp thị và thông tin chi tiết cũng như các chương trình khách hàng thân thiết kỹ thuật số.

  Đầu tư của Đối tác Insight


  Insight Partners, trước đây được gọi là Insight Ventures, là một công ty đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân hàng đầu của Hoa Kỳ có trụ sở tại Thành phố New York. Doanh nghiệp đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ, phần mềm và Internet đang ở giai đoạn tăng trưởng.

  Công ty có trụ sở tại New York này nổi tiếng với việc đưa ra những quyết định đầu tư đột phá, trước đây đã từng hậu thuẫn cho những gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter và Trivago – công ty công nghệ Hà Lan chuyên cung cấp dịch vụ internet cho ngành khách sạn và nhà nghỉ.

  Thăm dò ý kiến ​​vòng tài trợ


  Động lực tài trợ sẽ cho thấy Đối tác Insight tham gia với một số cổ đông cấp cao tại Pollinate, bao gồm Ngân hàng Quốc gia Úc, MasterCard và NatWest Group. Công ty fintech này cũng được đồn đoán là sẽ hoàn tất một thỏa thuận với một số ngân hàng mới và đã huy động được 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong vòng đời sáu năm của nó.

  Đối tác điều hành của Insight Partner, Emmet Keeffe III, đã mô tả các dịch vụ của Poll inate là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Ông nói, “Theo sau đại dịch, các ngân hàng có cơ hội dẫn dắt sự tái tạo của nền kinh tế SME nhưng họ phải nhanh chóng di chuyển”.

  Trong khi đó, Lukies trở thành đại sứ kinh doanh dưới sự lãnh đạo hàng đầu của David Cameron vào năm 2014. Lịch sử của anh trong lĩnh vực fintech bao gồm việc thành lập doanh nghiệp kỳ lân Monetise. Ông hiện là chủ tịch của Liên minh Fintech và là thành viên của hội đồng cố vấn kinh doanh được thành lập gần đây của Boris Johnson.

  Phát biểu về quan hệ đối tác mới, ông nói: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là huyết mạch của các nền kinh tế trên toàn cầu. Họ là những người tạo ra công việc, những người đổi mới và những nhà thám hiểm dũng cảm chỉ đơn giản là tìm ra cách để làm cho mọi thứ hoạt động. Tiếp cận vốn, các dịch vụ ngân hàng trực quan và một hệ sinh thái rộng lớn gồm các giải pháp giá trị gia tăng và các đối tác là những yếu tố quan trọng đối với hành trình của một chủ doanh nghiệp nhỏ. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất