More

  Đối tác Fi Life AXA Affin để cung cấp bảo hiểm y tế trực tuyến

  AXA Affin General Insurance Berhad (AXA) đã hợp tác với Fi Life, một công ty khởi nghiệp công nghệ bảo hiểm của Malaysia, để cung cấp bảo hiểm y tế trực tuyến hoàn chỉnh bằng thẻ y tế điện tử.

  AXA cho biết đây là bảo hiểm y tế trực tuyến đầu tiên ở Malaysia cho phép giới hạn hàng năm đáng kể cho các yêu cầu y tế từ 100.000 RM lên đến 1,1 triệu RM. Trước khi ra mắt này, giới hạn hàng năm cao nhất cho bảo hiểm y tế có thể mua trực tuyến là RM250,000.

  Điều này có thể thực hiện được vì Fi Life kết hợp quy trình bảo lãnh y tế đầy đủ của AXA trong hệ thống ứng dụng trực tuyến của nó.

  Với các sản phẩm này, khách hàng sẽ phải trả lời trực tuyến các câu hỏi về bệnh sử của mình để nhận ngay bảo hiểm y tế và thẻ y tế điện tử.

  Không giống như bảo hiểm y tế trực tuyến khác, khách hàng có một số vấn đề y tế trước đó không tự động bị từ chối. Khách hàng sẽ được hỏi chi tiết về vấn đề y tế của họ và có cơ hội tải lên báo cáo y tế của bác sĩ hoặc người khác để xem liệu họ có thể nhận được bảo hiểm y tế hay không. Trong những tình huống này, các trường hợp của họ sẽ được các nhà bảo lãnh của AXA xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu tất cả các tài liệu được tải lên đều hoàn tất, AXA cho biết những người bảo lãnh của nó sẽ có thể đưa ra quyết định trong vòng 5 ngày.

  Ngoài việc chấp nhận hoặc từ chối thẳng thắn, Fi Life tuyên bố rằng hệ thống bảo lãnh phát hành trực tuyến của họ đủ linh hoạt để đưa ra sự chấp nhận có loại trừ hoặc chấp nhận với mức phí trả phí.

  Hơn nữa, liên quan cụ thể đến các gói SmartCare Optimum trực tuyến, khách hàng có thể chọn thanh toán 7.500 RM, 10.000 RM, 15.000 RM hoặc 20.000 RM chi phí y tế để được giảm giá 25% đến 50% phí bảo hiểm. Các chương trình này phù hợp với những khách hàng đã có chương trình y tế cơ bản thông qua chủ lao động của họ nhưng muốn có giới hạn yêu cầu cao hơn bằng cách bổ sung chương trình của chủ lao động với chương trình cá nhân của họ.

  Với tỷ lệ thâm nhập 41% các kế hoạch bảo hiểm y tế ở Malaysia vào năm 2019, Fi Life tin rằng bảo hiểm y tế là điều cần thiết để bảo vệ người dân Malaysia trước các chi phí nằm viện và phẫu thuật không mong muốn. Các khoản chi phí như vậy từ các bệnh viện tư nhân đang tăng lên với tốc độ 17% mỗi năm.

  Emmanuel Nivet, Giám đốc điều hành của AXA cho biết,

  “Tại AXA, chúng tôi cam kết trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Là một trong những công ty bảo hiểm toàn cầu lớn nhất, chúng tôi không ngừng đổi mới sản phẩm và dịch vụ của mình để cung cấp các giải pháp bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, an toàn và đơn giản đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi rất vui mừng khi có Fi Life đồng hành cùng chúng tôi trong việc xây dựng một hệ sinh thái trực tuyến hiệu quả và chúng tôi thực sự tin rằng sức mạnh tổng hợp của chúng tôi trong việc ra mắt bảo hiểm y tế trực tuyến đầu tiên của Malaysia là một bước tiến sáng tạo để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận hơn ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất