More

  Đội bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ sử dụng Bitcoin (BTC)

  Oakland Athletics đã thông báo rằng người hâm mộ của họ hiện có thể mua các dãy phòng đấu đầy đủ của mình cho mùa giải Giải bóng chày Major League (MLB) năm 2021 với giá 1 bitcoin (BTC). Nhóm nghiên cứu cho biết động thái này nhằm đáp ứng mong muốn của người hâm mộ, đồng thời hỗ trợ sự đổi mới.

  Người A bắt được cơn sốt Bitcoin


  Giá bitcoin đã hôn vùng giá 61k đô la lần đầu tiên vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3 năm 2021 và trong nỗ lực để kỷ niệm cột mốc quan trọng, Oakland Athletics (hạng A), một đội bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB), hiện đang chấp nhận tiền điện tử số một thế giới.

  Theo một tweet của Dave Kaval, chủ tịch của Oakland Athletics,. Đội hiện đang bán các dãy phòng đấu của mình cho toàn bộ mùa giải 2021 với giá chính xác là 1 bitcoin (BTC), khiến đội A trở thành đội MLB đầu tiên chấp nhận bitcoin làm tùy chọn thanh toán .

  Kaval đã tweet:

  Như đã nêu trên trang web của mình, bộ A’s coliseum có giá 68.400 đô la cho cả mùa giải. Tuy nhiên, những người hâm mộ chọn thanh toán bằng bitcoin trước ngày 1 tháng 4 năm 2021, có cơ hội được giảm giá rất lớn, giả sử giá của đồng tiền kỹ thuật số này không vượt qua được khu vực 60 nghìn đô la vào thời điểm đó.

  “Giá cả mùa thông thường: $ 64,800. Giá tiền điện tử: 1 Bitcoin. Cho đến ngày 1 tháng 4, người hâm mộ có thể mua bộ phần mềm sáu người đầy đủ với giá một bitcoin. Để đặt mua một bộ trọn mùa và phối hợp thanh toán tiền điện tử an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi tại suites@athletics.com, ”nhóm này tuyên bố.

  Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, nhóm cũng đã ám chỉ rằng họ đang tìm cách bắt đầu thanh toán cho người chơi của mình bằng bitcoin (BTC).

  Bitcoin trở thành xu hướng chính?


  Giải thích lý do đằng sau quyết định của nhóm về việc bắt đầu chấp nhận tiền điện tử siêu dễ bay hơi, Kaval nói rõ rằng động thái này là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nói thêm “Và khi chúng tôi thấy đủ các điểm dữ liệu đó và khi chúng tôi cũng thấy rằng giá bitcoin đã gần đến giá phòng của chúng tôi, đó là một cơn bão hoàn hảo. “

  Điều thú vị là giá bitcoin đã giảm 7,91% kể từ khi đạt mức ATH là 61 nghìn đô la và hiện nó đang giao dịch ở mức 56.071 đô la.

  Bất chấp sự biến động giá điên cuồng của nó, bitcoin đã tăng 950,56% trong một năm qua, một động thái tăng giá vững chắc khiến nó trở thành con cưng của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ có tư duy tương lai.

  Theo báo cáo của BTCManager, American Civil Insurance (ARW), một công ty bảo hành nhà có trụ sở tại Florida đang bổ sung bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình và có kế hoạch chấp nhận nó như một tùy chọn thanh toán cho các dịch vụ của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất