More

  DeversiFi DEX thông báo mã thông báo mới và Airdrop

  DeversiFi, một DEX lớp 2 được hỗ trợ bởi Bitfinex, ConsenSys và Ledger, đã công bố một mã thông báo quản trị và airdrop mới.

  Mã thông báo DeversiFi dự kiến ​​vào cuối năm nay


  DeversiFi, trước đây là Ethfinex, đã giới thiệu DeversiFi Token (DVF), một mã thông báo quản trị ERC-20 cho DEX có thể mở rộng được xây dựng trên StarkWare.

  DeversiFi Token (DVF) sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu, theo địa chỉ hợp đồng mã thông báo được chia sẻ trong bài đăng blog chính thức.

  Nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ cung cấp ~ 50% nguồn cung cấp mã thông báo làm phần thưởng cho các nhà khai thác và nhà giao dịch thanh khoản để khuyến khích việc áp dụng.

  Các mã thông báo DVF mới sẽ cần phải được đặt cọc trên DEX để có được quyền biểu quyết quản trị và đủ điều kiện để được chia sẻ phí. Phí DEX sẽ được phân chia giữa chủ sở hữu mã thông báo và nhà cung cấp thanh khoản.

  Điều thú vị là DVF không phải là mã thông báo đầu tiên cho dự án. Cho đến nay, Nectar Token (NEC) – mã thông báo gốc của cơ quan quản trị DeversiFi là Nectar DAO – đã được sử dụng.

  Tuy nhiên, mã thông báo NEC tập trung cao độ giữa một số chủ sở hữu lớn – Bitfinex, DeversiFi và những người khác kiểm soát hơn 90% nguồn cung cấp mã thông báo.

  Do đó, nhóm đã đồng ý phát hành một mã thông báo quản trị dựa trên cộng đồng mới để thay thế mã thông báo NEC. Lần này, nhóm đã đảm bảo phần lớn nguồn cung cấp mã thông báo của họ được dành chủ yếu cho cộng đồng.

  Điều này bao gồm các ưu đãi khai thác thanh khoản và một đợt airdrop cho cả người dùng DEX trước đây và trong tương lai, nhóm thông báo.

  “Cộng đồng là nơi bạn sẽ cùng nhau đi đến trong tương lai. Đó là lý do tại sao mã thông báo DVF được thiết kế với hơn 50% nguồn cung cấp được phân bổ cho cộng đồng, người dùng và các ưu đãi thanh khoản trong tương lai, ”Will Harbourne, Giám đốc điều hành của DeversiFi viết.

  Đối với những người nắm giữ mã thông báo NEC hiện tại, chỉ 7% mã thông báo DVF sẽ được phát trực tuyến cho họ dựa trên ảnh chụp nhanh được chụp vào ngày 25 tháng 3. Tuy nhiên, điều này sẽ loại trừ những người sáng lập Bitfinex, DeversiFi và một số chủ sở hữu NEC lớn khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất