More

  DeFi Flare Finance dựa trên XRPL ra mắt Oracles, công bố Wallet Giveaway

  Theo thông báo gần đây của Flare Finance, sản phẩm sẽ có dịch vụ tiên tri và tín hiệu riêng. Công cụ DeFi Oracles tự quảng cáo như một nền tảng tiên tri phi tập trung đa chuỗi.

  Giới thiệu oracles on Flare Finance


  Flare Finance tiết lộ rằng dịch vụ tín hiệu và mạng tiên phong phi tập trung của họ, DeFi Oracles, sẽ sớm đi vào hoạt động. Thông báo này được tổ chức bởi một món quà “nhỏ” từ nhóm Flare Finance.

  Flare Finance introduces oracle service DeFi Oracles


  Hình ảnh qua Twitter
  Do đó, tiến độ cơ sở hạ tầng của Flare, một “nhánh tiện ích” có lập trình của XRPL, đang tăng lên. Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, bên cạnh việc tích hợp ba tài sản F (FLTC, FXRP, FDOGE), Flare còn có nền tảng xác thực và quét Flare của trình khám phá mạng ScandiNodes.

  Flare Finance là một hệ sinh thái đa mục đích của các giao thức tài chính phi tập trung. Nó sẽ bao gồm một mô-đun “canh tác năng suất”, một nền tảng stablecoin và công cụ trao đổi và phần thưởng khai thác phi tập trung.

  Thế hệ đầu tiên của mã thông báo Flare Finance sẽ bao gồm DFLR, YFIN, YFLR và YMIN tài sản gốc Flare. Các mã thông báo DFLR sẽ được airdrop thông qua các sàn giao dịch hỗ trợ cho tất cả những người sở hữu đồng FLR của Flare.

  Ví phần cứng sinh trắc học D’Cent cho một người thử nghiệm Flare Finance may mắn


  Hiện Flare Finance đang trải qua thử nghiệm beta công khai đầu tiên. Thử nghiệm theo chủ đề Samurai này được đưa ra để phát hiện tất cả các lỗi có thể xảy ra và kiểm tra căng thẳng hiệu suất của hệ thống.

  D'CENT wallets airdropped by FTSO


  Hình ảnh qua Twitter
  FTSO, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho các hệ thống dựa trên Flare, đã quyết định hỗ trợ những người thử nghiệm của Flare Finance thông qua một đợt airdrop sinh lợi. Ngay cả những người thách thức sẽ không được xếp hạng cao (bản beta của Flare Finance được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi) cũng đủ điều kiện để nhận các giải thưởng giá trị.

  Cụ thể, vị trí thứ 589 trong bản beta của Flare Finance sẽ được thưởng bằng D’CENT, ví phần cứng đầu tiên sử dụng hệ thống nhận dạng sinh trắc học.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất