More

  Dash trở thành tiền kỹ thuật số mà ngay cả bà của bạn cũng sẽ có thể sử dụng

  Dash hiện giúp bạn có thể đặt và thanh toán cho hơn 400.000 hoạt động, chuyến tham quan và trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới bằng DASH.

  Được biết, người dùng đã phải nói rằng, “Chúng tôi vẫn thấy nhiều lượt đặt trước trong nhóm telegram của Travala. Trong một vài tháng nữa, mọi người sẽ bắt kịp kỳ nghỉ của họ. Chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó sau giai đoạn khủng khiếp này ”.

  Medium báo cáo rằng Evan Duffield, người sáng lập Dash, muốn tạo ra “Tiền kỹ thuật số mà ngay cả bà của bạn cũng có thể sử dụng”. Nói thêm rằng cuối cùng Dash đã phân phối.

  Cuộc cách mạng Dash của Tante Stefana khuyến khích ước mơ về tương lai của tiền điện tử. Ý tưởng về tiền điện tử được lấy cảm hứng từ một giấc mơ đẹp, nhằm tạo ra một dạng tiền mà không ai có thể kiểm soát, không thể bị biến chất hoặc pha loãng, mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng và an toàn sử dụng khi họ cần thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ từ bất kỳ đâu trong thế giới đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  Dash sẽ biến ước mơ có thể thanh toán từ mọi nơi trên thế giới đến mọi nơi trên thế giới thành hiện thực. Dự kiến, Dash sẽ tạo ra một loại tiền mà không ai có thể kiểm soát, do đó không thể bị hỏng hoặc bị pha loãng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng và an toàn khi họ cần thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

  Dash đã giải quyết một số vấn đề mà tiền điện tử phải đối mặt bằng cách tạo ra các giao dịch tức thì, khả năng phụ thuộc tức thì, phân cấp tên người dùng và mật khẩu, lưu trữ phi tập trung, giao diện tài khoản quen thuộc giống như tài khoản ngân hàng, PayPal, v.v., đề xuất Dash và bỏ phiếu thực hiện tài trợ phân cấp cho sự phát triển. Ngoài ra, nền tảng đầu tư phi tập trung cũng thuộc sở hữu hợp pháp của chính mạng lưới. Có rất nhiều DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) và giao diện lập trình ứng dụng phi tập trung DAPI.

  Tiền tốt phải có tính di động, dễ dàng trao đổi và ngay lập tức, sử dụng không tốn kém, giữ được giá trị của nó, có thể thay thế được vì mọi đơn vị đều có thể hoán đổi cho nhau. Trên thực tế, tất cả các loại tiền điện tử đều có thể thay thế và giữ được giá trị, nhưng chúng không đáp ứng được các thuộc tính khác. Có rất ít tiền điện tử đáp ứng tất cả các thông số này.

  Dash được coi là tiền tốt vì nó đáp ứng tất cả 5 thuộc tính được mong đợi từ tiền tốt. Nó có thể thay thế, di động, giữ được giá trị, sử dụng không tốn kém và chi phí giao dịch thấp hơn một xu. Tuyệt vời nhất là nó rất nhanh, chưa đầy 2 giây và nhanh hơn thẻ VISA. Vì tất cả các lý do, Dash là một món tiền tốt, mà ngay cả bà của chúng ta cũng có thể sử dụng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất