More

  Đại lý ô tô lớn của Canada chấp nhận Bitcoin

  Đại lý xe hơi có trụ sở tại Quebec HGreg đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử trong một thông cáo báo chí.

  Chủ tịch HGreg, John Hairabedian hy vọng bước đi táo bạo để cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng:

  Mong muốn không ngừng phát triển và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng đã thôi thúc chúng tôi đưa ra những quyết định táo bạo. Việc cung cấp cho họ nhiều phương thức thanh toán hơn là một phần trong đó.

  Phương thức thanh toán mới đã được đưa vào thử nghiệm với một vài giao dịch.

  HGreg — cho phép khách hàng mua ô tô trên trang web của mình — là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Canada. Đại lý ô tô này đã mở cửa hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ tại Dora, Florida, vào năm 2010. Hiện họ có 30 đại lý được nhượng quyền trên khắp Bắc Mỹ.

  Công ty sẽ giữ một phần doanh thu tiền điện tử của mình như một khoản đầu tư.

  Nhiều thương hiệu xe hơi hơn sau Bitcoin


  Theo báo cáo của U.Today, nhà sản xuất ô tô điện tử Tesla cũng đã đề cập rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán bằng ô tô đồng thời tiết lộ khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la của mình vào tiền điện tử vào ngày 8 tháng 2.

  Gần đây, nhà sản xuất siêu xe Ý Mazzanti cũng đã có thể mua siêu xe Evantra của mình bằng loại tiền điện tử lớn nhất.

  Trong một cuộc phỏng vấn, doanh nhân tỷ phú Houston Tilman Fertitta tiết lộ rằng đại lý của ông đã bán được 17 chiếc xe sang cho khách hàng trong vòng 3 năm:

  Tesla lấy nó quan trọng hơn nhiều so với việc tôi lấy nó, nhưng bạn có tin hay không, chúng tôi đã bán được 17 chiếc ô tô — những chiếc Bentley và [Rolls-Royces] —với Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất