More

  Cuộc thăm dò ý kiến của JP Morgan: 22% nhà đầu tư nói rằng tổ chức của họ có khả năng giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử

  Một cuộc thăm dò gần đây của JP Morgan cho thấy 22% số người được hỏi cho biết các tổ chức tương ứng của họ có khả năng giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Con số này (22%) cao gấp đôi tỷ lệ người được hỏi (11%) trả lời đồng ý khi được hỏi liệu các tổ chức tương ứng của họ đã kinh doanh hoặc đã đầu tư vào tiền điện tử chưa.

  Sự bao bọc của thể chế tiền điện tử


  Theo một báo cáo, những phát hiện của cuộc thăm dò mới nhất này đại diện cho bằng chứng mới ủng hộ tuyên bố rằng nhiều tổ chức chính thống đang nắm lấy tài sản tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2021, các tập đoàn lớn như Tesla đã tiết lộ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Tương tự, các quỹ đầu cơ lớn như Blackrock đã báo hiệu ý định tiếp cận với các tài sản tiền điện tử như bitcoin (BTC).

  Tuy nhiên, như cùng một báo cáo cho thấy, phần lớn (78%) các nhà đầu tư có các tổ chức vẫn chưa chấp nhận tiền điện tử; cho biết không có kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, gần như tất cả những người được hỏi (98%) “tin rằng gian lận trong thế giới tiền điện tử là” phần nào “hoặc” rất phổ biến. “

  Cryptos vẫn ở đây để tồn tại


  Tuy nhiên, bất chấp nhận thức này hoặc sự miễn cưỡng khi đầu tư vào tiền điện tử, khoảng 58% số người được hỏi vẫn tin rằng loại tài sản mới này “ở đây để tồn tại”. Mặt khác, khoảng 7% các nhà đầu tư khẳng định rằng tiền điện tử “sẽ trở thành một trong những tài sản quan trọng nhất”.

  Kể từ đầu quý 4 năm 2020, khi Square Inc., công bố việc nắm giữ BTC của mình, nhiều công ty niêm yết đã tiết lộ giá trị nắm giữ tiền điện tử của họ. Thực tế này cũng được hỗ trợ bởi dữ liệu mới nhất từ ​​bitcointreasaries.org, một trang web theo dõi các công ty nhà nước và tư nhân nắm giữ BTC. Theo dữ liệu của trang web, hơn 1,36 triệu bitcoin, tương đương 6,49% nguồn cung lưu hành của tài sản tiền điện tử hiện đang nằm trong tay các công ty lớn và quỹ đầu cơ.

  Tuy nhiên, bất chấp việc các tổ chức chính thống nắm bắt rõ ràng tài sản kỹ thuật số này, khoảng 21% các nhà đầu tư được thăm dò ý kiến ​​vẫn coi tiền điện tử chỉ là “mốt nhất thời”. Ngoài ra, khoảng 14% số người được hỏi đồng ý với đặc điểm của tài sản tiền điện tử là “bình phương vị trí chuột”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất