More

  Cuộc nổi dậy để đình chỉ các hoạt động của Canada

  Revolut, ngân hàng thách thức có trụ sở tại London, được thành lập vào năm 2015, đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng hoạt động tại Canada sau 18 tháng hoạt động.

  Ngân hàng thách thức đã cố gắng ra mắt dịch vụ Canada cho khách hàng kể từ tháng 11 năm 2019, khi công ty bắt đầu cung cấp quyền truy cập sớm vào tài khoản cho người dùng Canada trước khi ra mắt chính thức trong nước.

  Theo báo cáo từ BetaKit, cơ quan truyền thông khởi nghiệp và đổi mới công nghệ hàng đầu của Canada, Revolut đã thông báo tin tức trên Twitter và cũng gửi email cho người dùng, nói rằng, “Đây là một quyết định khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để thực hiện điều này quá trình suôn sẻ nhất có thể cho bạn. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ và tin tưởng của bạn khi chúng tôi nỗ lực mở rộng phạm vi toàn cầu và chúng tôi hy vọng có thể trở lại Canada trong tương lai. ”

  Hiện tại, Revolut phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên 30 quốc gia thông qua các dịch vụ ngân hàng của mình bao gồm trao đổi tiền tệ và tiền điện tử, giao dịch chứng khoán và thẻ ghi nợ.

  Mở rộng cuộc nổi dậy


  Ngân hàng thách thức hoạt động trên khắp Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và Nhật Bản và đã phát triển theo cấp số nhân kể từ đại dịch COVID-19 đã dẫn đến sự gia nhập mạnh mẽ hơn của các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

  Revolut cũng đang trong quá trình mua giấy phép ngân hàng của Vương quốc Anh như một phần của chiến lược ra mắt một “siêu ứng dụng tài chính” mới. Tuy nhiên, theo BetaKit, hệ thống ngân hàng Canada là một môi trường thách thức hơn nhiều để điều hướng, với một “đầu sỏ” cốt lõi là sáu ngân hàng không ủng hộ những người mới tham gia tài chính – đặc biệt nếu họ là đối thủ của các công ty khởi nghiệp trong nước. Revolut là một thách thức trực tiếp đối với Koho có trụ sở tại Toronto.

  Revolut cho biết họ đã “hy vọng có thể mang lại cho Canada dịch vụ Revolut đầy đủ nhưng điều đó là không thể vào lúc này. Chúng tôi nghĩ rằng việc tạm dừng hiện tại là vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và chúng tôi hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể trở lại Canada khi có thể cung cấp trọn bộ dịch vụ Revolut. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất