More

  “Cú sốc thuế NFT” đang chờ đợi những người thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum cho NFT: CNBC cảnh báo

  Trong một chương trình Squawk Box gần đây, đã tiết lộ rằng tin xấu đang chờ đợi những người đang mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho Bitcoin hoặc Ethereum: họ sẽ phải trả thuế lãi vốn cho các giao dịch đó.

  CNBC đang đưa ra một lời cảnh báo cho những người nắm giữ tiền điện tử nếu họ theo đuổi các NFT thời thượng.

  6833_01


  Hình ảnh qua Twitter

  Những người săn NFT có thể phải đối mặt với các hóa đơn thuế lớn vào năm 2021


  Phóng viên và tác giả của CNBC, Robert Frank, đã tiết lộ rằng Sở Thuế vụ Hoa Kỳ sẽ theo đuổi những người chi tiêu tiền điện tử (Bitcoin và Ethereum) vào các mã thông báo không thể thay thế, đã trở thành một cơn sốt mới với các CEO nổi tiếng và thành công, Jack Dorsey và Elon Musk, tham gia giao dịch NFT.

  Người báo cáo đã cảnh báo rằng IRS sẽ coi các khoản thanh toán tiền điện tử được sử dụng để mua NFT như lãi vốn do quy tắc “định đoạt tài sản”.

  Frank nói thêm rằng hầu hết các chủ sở hữu tiền điện tử tin rằng các giao dịch đó là miễn thuế, nhưng họ đã nhầm.

  Các nền tảng hiện đang bán NFT, phóng viên cho biết, không báo cáo lợi nhuận của họ cho IRS vì họ không có lịch sử giá đầy đủ cho từng người mua.

  Những người này sẽ không bị đánh thuế khi mua NFT tiền điện tử của họ


  Theo phóng viên, mức thuế này không áp dụng đối với những cá nhân không phải là người Mỹ ở nước ngoài. Ông đã đề cập đến việc bán NFT gần đây do Beeple bán.

  Người mua là một cư dân có thuế của Singapore, nơi không có thuế thu nhập vốn. Robert Frank tin rằng những người mua ở nước ngoài đang sử dụng lợi nhuận của họ để chuyển chúng sang một hình thức khác và tránh phải trả thuế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất