More

  Cryptoc Hiện và nền tảng giao dịch chứng khoán Etoro nhằm mục đích công khai thông qua một thỏa thuận SPAC trị giá 10,4 tỷ đô la

  Nền tảng môi giới cổ phiếu và chứng khoán trực tuyến Etoro đã công bố công ty đang công khai thông qua một thỏa thuận với một công ty mua lại mục đích đặc biệt có tên là Fintech mua lại Corp V. The Etoro Merger là một thỏa thuận trị giá 10,4 tỷ đô la, được hỗ trợ bởi Doanh nhân Ngân hàng V Chủ tịch Corp V Betsy Cohen.

  Etoro vào một mục đích tiếp thu đặc biệt trong một thỏa thuận trị giá 10,4 tỷ đô la


  Nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và dịch vụ môi giới chứng khoán, Etoro, có kế hoạch công chúng với việc sáp nhập 10,4 tỷ đô la. Việc sáp nhập được viện dẫn bởi một công ty có tên là Fintech mua lại Corp V và các khoản đầu tư cũng xuất phát từ công ty Softbank Nhật Bản và Quỹ Tầm nhìn của Người quản lý Tài chính 2.

  Thỏa thuận này là một mục đích mua lại đặc biệt (SPAC) vì nó tận dụng số tiền thu được từ một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) để đưa các công ty tư nhân đến địa điểm công cộng.

  Ngoài việc sáp nhập với Fintech mua lại Corp V, một doanh nghiệp mua lại, quản lý và nghiên cứu về sự trung thực của các công ty, và Wellington Management cũng đã thêm một vị trí riêng tư chung chung 650 triệu đô la.

  Thông báo gần đây từ Etoro, theo nỗ lực công lập của Coinbase trong năm nay và CEO của Kraken Jesse Powell cũng tiết lộ Sàn giao dịch của ông đang xem xét việc chào bán công khai ban đầu vào năm tới. Công ty khai thác Miền Bắc dữ liệu AG được cho là đang lên kế hoạch công khai với ước tính khoảng 500 triệu đô la IPO.

  Đối thủ của Etoro có kế hoạch tham gia đấu trường công cộng, trong khi Robinhood liếm vết thương từ Wall Street cược Fiasco


  Vì Etoro cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán kết hợp với các lựa chọn để giao dịch tiền điện tử, công ty là đối thủ cạnh tranh của Robinhood.

  Nền tảng giao dịch trực tuyến Robinhood đã tổ chức một IPO và gần đây, công ty đã phải gây quỹ qua Wall Street Card Fiasco. Vào ngày 29 tháng 1 năm 2021, các phóng viên của New York Times chi tiết rằng Robinhood đã phải rút ra một dòng tín dụng từ sáu ngân hàng.

  Từ năm 2007, Etoro đã thu thập khoảng 20 triệu người dùng đã đăng ký đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số, cổ phiếu và các thị trường truyền thống khác. Theo Reuters, sau khi thông báo Etoro “Cổ phần của Tập đoàn V của Tập đoàn V. đã tăng hơn 15% trước khi chuông.”

  Ngoài ra, Betsy Cohen là một nữ doanh nhân nổi tiếng đã được biết đến với việc tham gia vào các khoản đầu tư SPAC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất