More

  Cover Protocol giảm 40% sau khi chia tay với tài chính năm

  Cover Protocol sụp đổ 40% sau quyết định chia tay với Yearn Finance vì cả hai giao thức đều được công bố hôm nay, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức mới nhất về altcoin của chúng tôi.

  Cả Cover Protocol và Yearn Finance đều thông báo rằng quá trình sáp nhập giữa họ sắp kết thúc và việc chia tay dẫn đến việc Cover Protocol bị sập 40%. Trở lại vào tháng 11 năm 2020, người sáng lập YFI và là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong không gian DeFi, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà cung cấp phạm vi thị trường Cover Protocol nhưng hôm nay, nhóm đã tuyên bố chấm dứt hợp nhất:

  “Chúng tôi đã quyết định kết thúc quá trình sáp nhập Yearn và Cover đã được thông báo trước đó. Cả hai giao thức sẽ tiếp tục hoạt động độc lập. Những người gửi tiền yVault trước đây đã mua bảo vệ Cover không bị ảnh hưởng bởi điều này. ”

  Trong một tweet đã bị xóa, Cronje nói rằng “điều này rất buồn khi thấy điều này. Tôi rất tôn trọng, tin tưởng và tin tưởng vào nhóm Cover. Bài học kinh nghiệm. Sẽ không tin tưởng họ một lần nữa. ” Tuy nhiên, ngay sau đó, anh ấy nói:

  Đã xóa tweet trước của tôi. Đó là một phản ứng đầy cảm xúc. Twitter không phải là nơi dành cho điều đó. Tôi thường quên mất đạo đức và tiền bạc không trộn lẫn với nhau.

  • Andre Cronje (@AndreCronjeTech) ngày 5 tháng 3 năm 2021

  nhóm đằng sau Cover Protocol chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này tại thời điểm viết bài nhưng họ nói rằng họ chỉ chia tay Yearn trong khi nói rằng người dùng vẫn có thể mua được YFI trên Cover Protocol. Giá của COVER cho đến nay đã có một bước chạy ấn tượng khi giá của nó tăng từ $ 380 vào đầu năm lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 1700 trong thời gian hai tuần. Kể từ đó, nó chủ yếu là xuống dốc từ đó. Tuy nhiên, tin tức về sự tan rã đã ảnh hưởng đến giá trị đô la của Cover và tiền điện tử hiện giảm 40% tại thời điểm viết bài.

  COVERBUSD


  COVERBUSD. Nguồn TradingView
  Ngoài ra, như đã báo cáo gần đây, một hacker bị nghi ngờ đã khai thác giao thức Cover staking và làm tăng nguồn cung cấp mã thông báo bằng cách in hơn 40 nghìn tỷ đồng tiền. Trong một động thái đáng ngạc nhiên, kẻ tấn công bị nghi ngờ đã trả lại tiền với một ghi chú:

  “Lần sau, hãy tự bảo vệ mình.”

  Trong lần khai thác ban đầu, kẻ tấn công đã quản lý để thanh lý hơn 11.700 đồng tiền trên công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung 1 inch làm tăng nguồn cung cấp mã thông báo theo nhà thám hiểm ví ETH Nansen. Nam diễn viên độc hại đã rút hơn 5 triệu đô la từ dự án tính đến thời điểm báo chí. Theo nhóm Cover Protocol, vấn đề ảnh hưởng đến việc cung cấp mã thông báo với số tiền được giữ trong các nhóm yêu cầu / không yêu cầu vẫn an toàn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất