More

  Countingup tăng 9,1 triệu bảng

  Countingup, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London, cung cấp cho người dùng tài khoản vãng lai kinh doanh với phần mềm kế toán tích hợp sẵn, đã kết thúc vòng đầu tư Series A trị giá 9,1 triệu bảng Anh do Framework Venture Partners dẫn đầu.

  Gresham House Ventures và Sage đã tham gia vòng này, số tiền thu được sẽ được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng và kiếm việc làm.

  Ra mắt vào năm 2018, Countingup hiện có hơn 34.000 khách hàng sử dụng ứng dụng hai trong một, ứng dụng này hứa hẹn sẽ tự động hóa các công việc ghi sổ và thuế đồng thời khuyến khích lưu trữ hồ sơ tốt.

  Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu sổ sách kế toán chính xác, theo thời gian thực với kế toán của họ – loại bỏ những khó khăn khi yêu cầu ủy quyền lại, dữ liệu trễ, trùng lặp và không chính xác.

  Tim Fouracre, Giám đốc điều hành, Countingup, cho biết: “Vòng tài trợ này đang giúp thúc đẩy lộ trình sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả việc ra mắt dịch vụ khai thuế kỹ thuật số của chúng tôi, nhằm mục đích giúp đỡ rất nhiều cho các doanh nghiệp nhỏ khi các quy định mới về Thực hiện Thuế kỹ thuật số có hiệu lực từ Tháng 4 năm 2022. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất