More

  Cosmos HackAtom RV 2021 để kết nối mọi thứ DeFi vào mạng

  Cơ sở hạ tầng DeFi, chẳng hạn như cầu nối, các tiêu chuẩn chuỗi chéo cho AMM’s, NFT, DEX’s, v.v. sẽ được kết nối với Cosmos bằng Internet of Blockchains.

  Họ đang tìm cách thực hiện nó thông qua HackAtom và sự đổi mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện thông qua nó.

  HackAtom RU đang hoạt động với tổng giải thưởng $ 45,000 trong ATOM và các mã thông báo khác. Hackathon này dành cho cả người nói tiếng Nga và tiếng Anh. Được biết, trong hackathon mọi thứ sẽ có cả hai ngôn ngữ nên tất cả các hacker đều có thể tham gia.

  Tổng quan về sự kiện HackAtom RU như sau:

  “Huston, chúng tôi không gặp vấn đề gì, và đã sẵn sàng cất cánh! Các phi hành gia và tin tặc, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho Internet của các Blockchains.

  HackAtom RU 2021 là một cuộc thi hackathon tập trung vào Cosmos, IBC với hơn 45 nghìn đô la Mỹ trong ATOM (và tài trợ tokes) cho những tin tặc sáng tạo nhất hiện có. Nhiệm vụ không gian của chúng tôi sẽ tập trung vào ‘IBC’ing (hay còn gọi là bắc cầu) DeFi vào Cosmos!’

  IBC cuối cùng cũng ở đây và chúng tôi muốn thấy nó mở rộng sang mọi khía cạnh của thiên hà blockchain, bắt đầu với xu hướng lớn nhất trong không gian – DeFi. Điều này có nghĩa là, cơ sở hạ tầng DeFi, chẳng hạn như cầu nối, tiêu chuẩn chuỗi chéo cho AMM, NFT, DEX’es, v.v.

  Chúng tôi muốn thấy sự đổi mới và chúng tôi biết các bạn có nó! Cho dù bạn có mới sử dụng Cosmos hay không, hãy xem tab tài nguyên để biết tài liệu và các hội thảo đã lên kế hoạch. “

  Người dùng được yêu cầu truy cập thêm vào trang đích của họ, do đó tìm hiểu thêm thông tin và lịch có thể áp dụng cho toàn bộ lịch trình của sự kiện. Ngoài ra, người dùng được khuyến khích tham gia nhóm tin tặc Telegram để tìm đồng đội và khám phá xung quanh. Và, tất nhiên, hãy đăng ký sự kiện và khám phá các hội thảo đã chuẩn bị, tại đây, trên Devpost.

  Jae Kwon tuyên bố, “Điều duy nhất có thể thực sự phá vỡ tiền điện tử là mất một lượng lớn chìa khóa. Các quyền lực chắc chắn đang cố gắng ngăn cản sự phát triển của tiền điện tử phi tập trung. Không tin tưởng vào ví trực tuyến cũng như các ứng dụng trên điện thoại di động. Xoay các phím ngay bây giờ nếu bạn không chắc chắn. ”

  Nói thêm, tôi chưa từng nghe nói về một vụ hack tiền điện tử / sàn giao dịch lớn trong một thời gian. Điều đó khiến tôi lo lắng, do sự chấp nhận và gia tăng của Bitcoin / tiền điện tử gần đây. PSA, tự tạo khóa của bạn, lý tưởng là bằng entropy dice-ware và không bao giờ nhập khóa riêng tư trên máy tính trực tuyến, bao gồm cả sổ cái, v.v.

  Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, rất có thể thấy rằng Cosmos đang phát triển để trở thành hệ sinh thái tương thích nhất của các blockchain được kết nối. Tất cả sự phấn khích bây giờ là xung quanh HackAtom RU.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất