More

  Công ty trao đổi và ví tiền điện tử Blockchain.com huy động được 120 triệu đô la

  Blockchain.com đã thông báo rằng họ đã huy động được vòng tài trợ 120 triệu đô la. Công ty phát triển một ví tiền điện tử phổ biến cũng như một sàn giao dịch, một công cụ khám phá và hơn thế nữa.

  Moore Strategic Ventures, Kyle Bass, Access Industries, Rovida Advisors, Lightspeed Venture Partners, GV, Lakestar, Eldridge và các nhà đầu tư giấu tên khác đã tham gia vòng gọi vốn ngày hôm nay. Nhìn chung, công ty đã huy động được hơn 190 triệu đô la kể từ khi thành lập.

  Ban đầu có tên là Blockchain.info, công ty bắt đầu như một nhà thám hiểm blockchain. Trình khám phá cho phép bạn nhập mã băm của bất kỳ giao dịch nào xảy ra trên chuỗi khối bitcoin để có thêm thông tin về số tiền, phí, số lần xác nhận cũng như địa chỉ ví của người gửi và người nhận. Theo thời gian, những người khám phá bắt đầu bổ sung hỗ trợ cho nhiều blockchains hơn và nhiều loại dữ liệu hơn.

  Sau đó, Blockchain.com đã xây dựng một ví bitcoin mã nguồn mở – nó hiện hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và stablecoin hơn. Ví của công ty là ví phi công nghiệp, có nghĩa là bạn nắm quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Các ví phi công nghiệp khác bao gồm Ví Coinbase, Argent, ZenGo, v.v.

  Nhiều người dùng tiền điện tử chọn mua bitcoin trên một sàn giao dịch và để chúng trên tài khoản trao đổi. Trong trường hợp đó, bạn không kiểm soát ví vì sàn giao dịch đảm nhận việc giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử của bạn. Ví lưu ký bao gồm Coinbase.com, Binance, Kraken, v.v.

  Có một số ưu điểm và nhược điểm với mỗi giải pháp. Nếu một sàn giao dịch bị tấn công hoặc ai đó lấy thông tin đăng nhập của bạn thông qua lừa đảo, thì tài sản của bạn sẽ không an toàn trên ví giám sát.

  Nếu mất khóa cá nhân, bạn không thể truy cập vào ví không phải của mình.

  Blockchain.com và các nhà cung cấp ví phi công nghiệp khác đã tìm ra cách để giảm thiểu rủi ro mất quyền truy cập vào ví của bạn bằng cách sao lưu một số thông tin.

  Gần đây, Blockchain.com đã ra mắt sàn giao dịch riêng của mình để người dùng ví có thể giao dịch tài sản dễ dàng hơn. Nó hiện cũng cung cấp các dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức để họ có thể bắt đầu với tiền điện tử. Các dịch vụ bao gồm thực hiện lệnh, lưu ký, cho vay, giao dịch OTC, v.v.

  Blockchain.com cũng đã chia sẻ một số số liệu. Mọi người đã tạo 65 triệu ví trên trang web của công ty hoặc sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Kể từ năm 2012, 28% giao dịch bitcoin được gửi hoặc nhận bằng ví do Blockchain.com quản lý.

  Bitcoin nhanh chóng phá vỡ rào cản 50.000 đô la khi danh sách trực tiếp của Coinbase xuất hiện

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất