More

  Công ty phân tích tiền điện tử Chainalaysis hiện được định giá 2 tỷ đô la

  Công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis đảm bảo khoản đầu tư 100 triệu đô la với mức định giá 2 tỷ đô la.

  Chainalysis tiếp tục quay đầu


  Vòng tài trợ thứ tám của Chainalysis được dẫn dắt bởi Paradigm, với sự tham gia của TIME Ventures, quỹ đầu tư của nhà đầu tư tỷ phú Marc Benioff, bao gồm các bên liên quan ban đầu là Addition và Ribbit.

  Trước đó, nó đã thu được 166 triệu đô la trong bảy vòng từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, khoản đầu tư cuối cùng cũng mang lại 100 triệu đô la, tuy nhiên, với mức định giá 1 tỷ đô la.

  Dưới thời Benioff, TIME đã tăng cường tập trung vào Bitcoin như được đề xuất bởi tin tuyển dụng gần đây cho CFO là “cảm thấy thoải mái với Bitcoin” và hiện là khoản đầu tư vào công ty tiền điện tử.

  Chainalysis đã giúp FBI ở Hoa Kỳ theo dõi và thu giữ 70.000 BTC (trị giá 3,6 tỷ đô la) liên quan đến thị trường darknet, con đường tơ lụa và cũng đã làm việc với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ về các trường hợp khác.

  Được thành lập vào năm 2015, nó là một trong những công ty phân tích hàng đầu trong không gian. Ngoài việc theo dõi địa chỉ, công ty cũng cung cấp các báo cáo phân tích kỹ thuật và thị trường cũng như phần mềm tuân thủ để tránh sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử.

  Công ty có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư mới để “mở rộng danh mục sản phẩm nhằm cung cấp các giải pháp dữ liệu mới” để phục vụ riêng cho các nhà quản lý tài sản, chính phủ và doanh nghiệp, dựa trên dữ liệu chuỗi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất