More

  Công ty khởi nghiệp trả lương theo yêu cầu Minu huy động được 14 triệu đô la

  Công ty khởi nghiệp tạm ứng tiền lương của Mexico Minu đã huy động được 14 triệu đô la Mỹ trong quỹ Series A.

  Vòng này được dẫn dắt bởi FinTech Collective, với sự tham gia của VEF, XYZ Ventures và FJ Labs, cũng như người sáng lập DocuSign, Tom Gonser và Gusto CFO Mike Dinsdale. Các nhà đầu tư hiện tại QED Investors, Next Billion Ventures và Village Global cũng tham gia.

  Vòng này bao gồm khoản nợ 2,5 triệu đô la từ Banco Sabadell Mexico.

  Đến nay, Minu đã huy động được tổng cộng 20 triệu đô la.

  Được thành lập vào năm 2019, Minu tuyên bố có hơn 100 khách hàng doanh nghiệp lớn, bao gồm TotalPlay, Telefonica, Scotiabank, OfficeMax, Rappi, Adecco, Manpower, Cap Gemini và các khách hàng khu vực công như Viện bầu cử của bang Mexico.

  Công ty cung cấp quyền truy cập tức thì 24×7 vào tiền lương kiếm được của nhân viên với khoản phí rút tiền cố định 2 đô la.

  Giám đốc điều hành Nima Pourshasb cho biết: “Đối với người tiêu dùng ngày nay, những người sống trong nền kinh tế theo yêu cầu, không có khả năng tiếp cận động cơ sức khỏe tài chính của họ – tiền lương kiếm được thuộc về họ hợp pháp – đã lỗi thời một cách đáng ngạc nhiên. “Nó tạo ra sự lo lắng cao độ và buộc phải đưa ra các quyết định tài chính dưới mức tối ưu một cách ngớ ngẩn ở một quốc gia không có luật cho vay nặng lãi. Đại dịch đã khởi động động lực và mức độ khẩn cấp cho việc điều chỉnh này, và Minu đang dẫn đầu trách nhiệm hướng tới một lực lượng lao động có khả năng tài chính và khả năng phục hồi ”.

  Ông cho biết công ty sẽ sử dụng các quỹ mới để phát triển đội ngũ bán hàng và mở rộng đề xuất giá trị của mình bao gồm giáo dục tài chính, tiết kiệm, chi tiêu thông minh và các sản phẩm bảo hiểm, đồng thời bắt đầu mở rộng khu vực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất