More

  Công cụ Wanchain (WAN) được chọn bởi mạng lưới nhà nước của Trung Quốc cho bản cập nhật quan trọng: Chi tiết

  State Grid là một doanh nghiệp nhà nước chủ chốt (“SOE”) ở Trung Quốc chuyên cung cấp năng lượng. Nó phục vụ 1,1 tỷ người ở 26 tỉnh, khu tự trị và thành phố, tương đương với 88 phần trăm lãnh thổ của Trung Quốc. Với quan hệ đối tác mới, nó sẽ tích hợp các cơ chế dựa trên blockchain của Wanchain (WAN) để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của mình.

  State Grid thông qua các công cụ của Wanchain (WAN)


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Wanchain (WAN), một dự án blockchain hỗ trợ các hệ thống phức tạp cho các chính phủ và doanh nghiệp, đã hợp tác với State Grid Corporation của Trung Quốc (“State Grid”), nhà cung cấp năng lượng hàng đầu cho đất nước .

  Wanchain (WAN) has partnered with Chinese 'State Grid' corporation

  Wanchain (WAN) đã hợp tác với tập đoàn ‘State Grid’ của Trung Quốc
  Hình ảnh qua Twitter

  Ban quản lý “State Grid” đã phê duyệt kết quả của “Nghiên cứu khả thi” của Wanchain và thông báo rằng việc tích hợp các công cụ của Wanchain sẽ thúc đẩy các quy trình của công ty.

  Do đó, công nghệ blockchain Wanchain (WAN) được “State Grid” chọn để mang đến một bản cập nhật quan trọng cho hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia.

  Cơ chế mới sẽ khai thác T-Bridge, một khái niệm Wanchain độc đáo giúp kết nối các blockchains công cộng và riêng tư và cho phép chúng hoạt động như một mạng lưới tương tác chéo tài sản duy nhất.

  Jack Lu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Wanglu Tech, công ty đứng sau các giải pháp blockchain Wanchain (WAN), nhấn mạnh về triển vọng tuyệt vời của mối quan hệ hợp tác này:

  Các doanh nghiệp lớn tạo ra một con đường quan trọng cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain. Các giải pháp blockchain doanh nghiệp nêu bật nhu cầu về các giải pháp tương tác thực sự. Sự hợp tác này củng cố công nghệ blockchain tương thích của Wanchain là công nghệ tốt nhất trong ngành.

  Chuyển quản lý dữ liệu sang hợp đồng thông minh


  Ngoài ra, “State Grid” sẽ bắt đầu di chuyển các công cụ quản lý dữ liệu của nó sang môi trường được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh. Nó sẽ đảm bảo tính toàn vẹn và khả năng chống tấn công của các hệ thống truyền thông tin của nó.

  Công ty sẽ khám phá những lợi ích của các công cụ lưu trữ dữ liệu dựa trên chuỗi khối Wanchain (WAN) kết hợp với các công nghệ thế hệ tiếp theo khác, chẳng hạn như 5G.

  Do đó, mối quan hệ hợp tác này là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất đối với cả hai công ty kể từ khi họ thành lập. Ngoài ra, nó là một trong những thử nghiệm blockchain “tất cả trong” tiên phong cho một công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất