More

  Công cụ giao dịch thân thiện với người dùng, Thanh khoản sâu và Tốc độ của Wisebitcoin Đưa các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới được chú ý

  Cuộc chạy đua Bull hiện tại


  Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 61.600 đô la vào ngày 13 tháng 3 năm 2021. Nhiều yếu tố đã góp phần vào sự gia tăng có phần đột ngột nhưng bền vững này.

  Đầu tiên, sự điên cuồng của các phương tiện truyền thông xung quanh sự tăng giá vượt trội về giá trị của đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới trong năm qua (từ khoảng 9.000 đô la vào tháng 3 năm 2020 – tăng hơn 500%) hầu hết đều tích cực và tiếp tục không ngừng.

  Thứ hai, không gian tiền điện tử đang trưởng thành đã thu hút một lượng lớn các nhà quản lý tiền truyền thống, kéo theo làn sóng của các nhà giao dịch trung gian và mới.

  Thứ ba, ngày càng có nhiều tổ chức tài chính truyền thống lớn mở cửa đầu tư vào Bitcoin, cả hai như một hàng rào chống lại lạm phát dự kiến ​​do hậu quả của chi tiêu và nợ chính phủ chưa từng có để đối phó với đại dịch COVID-19 cũng như đầu tư thuần túy / mục đích lưu trữ giá trị. Các công ty dịch vụ tài chính blue-chip như JPMorgan đang lên kế hoạch ra mắt giỏ tiếp xúc tiền điện tử, tùy chọn nhà thanh toán tiền điện tử và các dịch vụ tiền điện tử khác cho khách hàng của họ.

  Những yếu tố này, cùng với sự rõ ràng hơn về các quy tắc thuế tiền điện tử, sự trưởng thành nhanh chóng của không gian altcoin và các dự án mà chúng cấp quyền, và nhận thức rằng tiền điện tử là bước hợp lý tiếp theo trong sự phát triển của tiền tệ, đã tạo ra một thị trường tăng giá. Ngoài các mức cao và thấp theo chu kỳ, đợt tăng giá này dự kiến ​​sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới cho Bitcoin và các loại tiền thay thế trên toàn thế giới.

  Đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp


  Điều cần thiết ngày nay là một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiệm vụ cung cấp các công cụ giao dịch cấp doanh nghiệp được yêu cầu bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên thị trường chúng ta hiện nay. Đây là những gì Wisebitcoin được thành lập.

  Wisebitcoin là một sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong mạng lưới hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Kết hợp lại, các sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ cho khoảng 280 người bán và họ tự hào có cơ sở người dùng là 15 triệu. Giao dịch hàng ngày trên nền tảng này trung bình vượt quá 6 tỷ đô la và tốc độ giao dịch cao giúp bảo vệ khỏi tổn thất trong trường hợp giá thay đổi trong quá trình thực hiện lệnh. Tốc độ giao dịch cao nhất được ghi nhận trên nền tảng là 2.300.000 giao dịch mỗi giây cho một cặp giao dịch.

  Wisebitcoin có một Chương trình liên kết duy nhất có sẵn cho tất cả người dùng – ngay cả khi không có thủ tục Biết khách hàng của bạn (KYC). Hơn nữa, sàn giao dịch hỗ trợ tiền gửi bằng hơn 30 loại tiền điện tử và hỗ trợ giao dịch giao ngay cho hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm các cặp giao dịch phổ biến bao gồm USDT, BTC, ETH, v.v.

  Sàn giao dịch cũng hỗ trợ hơn 100 stablecoin và tạo điều kiện cho giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho các loại tiền xu hoán đổi bằng USDT hoặc các loại tiền xu được ưa thích khác để đảm bảo các vị trí ngắn hoặc dài dựa trên đánh giá của nhà giao dịch về các nguyên tắc cơ bản của thị trường và tiền xu. Wisebitcoin cũng hỗ trợ các giao dịch với đòn bẩy lên đến x100, cũng như giao dịch trong các ETF có đòn bẩy.

  Với sự hỗ trợ trực tiếp 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ, giao diện đơn giản nhưng hiệu quả, các ứng dụng gốc dành cho iOS và Android và lưu trữ ví lạnh, sàn giao dịch cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết theo yêu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để đảm bảo quỹ của nhà giao dịch khỏi bị mất do bị hack hoặc sử dụng trái phép, Wisebitcoin có quỹ bảo hiểm riêng sẽ được sử dụng trong trường hợp không chắc có vi phạm bảo mật.

  Wisebitcoin là một phần của Prime Group, chủ sở hữu của một số tổ chức tài chính có thương hiệu, bao gồm Land-FX UK – một công ty dịch vụ tài chính do FSA quản lý và đã giành được giải thưởng Nền tảng giao dịch tốt nhất tại World Forex Awards 2020.

  Với tất cả các tính năng và dịch vụ này được đóng gói thành một nền tảng tốc độ cao, dễ sử dụng, Wisebitcoin đang chuyển đổi trò chơi trao đổi tiền điện tử và đang giúp các nhà giao dịch chuyên nghiệp thu được giá trị tối đa từ thị trường tăng giá hiện tại. Truy cập https://www.wisebitcoin.com/ để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm và tìm hiểu về các chiến dịch đang diễn ra, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ thích hợp khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất