More

  Concordium Blockchain hoàn thành Testnet với 1.000 nút, tăng 10 triệu euro cho các cột mốc mới

  Nền tảng Concordium, giải quyết phân khúc chuỗi khối doanh nghiệp, đã công bố kết quả thử nghiệm MVP của mình. Ngoài ra, dự án cũng tiết lộ có bao nhiêu khoản đầu tư mà nó đã quản lý để huy động cho các cột mốc quan trọng hơn.

  Thử nghiệm MVP đã kết thúc, kết thúc tokensale


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng blockchain Concordium đã hoàn thành thành công các thử nghiệm kiểm tra với sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Giai đoạn thử nghiệm này được đặt tên là Testnet 4 và đã giới thiệu tổng cộng 7.000 tài khoản.

  Concordium finishes its MVP testing

  Concordium hoàn thành thử nghiệm MVP của nó
  Hình ảnh của Concordium
  Hơn 2.300 danh tính tự chủ được đưa ra trên mạng trong Testnet 4. Hoạt động của Concordium được bảo mật bởi hơn 1.000 nút trong khi ví của nó được tải xuống 3.600 lần.

  Một bộ các trường hợp sử dụng được nghiên cứu trong Testnet 4 bao gồm các công cụ chơi game, huy động vốn từ cộng đồng, đóng dấu thời gian và bỏ phiếu. Sự căng thẳng của mạng thử nghiệm MVP đã kiểm tra chức năng hợp đồng thông minh của tất cả các chi tiết liên quan đến hệ sinh thái Concordium.

  Giám đốc điều hành Concordium Lone Fonss Schroder thừa nhận rằng cộng đồng nhà phát triển đã đáp ứng việc thử nghiệm Concordium MVP với sự quan tâm đáng kể:

  Sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là giữa các nhà phát triển RustLang, thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến. Concordium đã nhận được nhu cầu mạnh mẽ từ các dự án DeFi đang tìm cách xây dựng trên một blockchain có ID ở cấp giao thức.

  Ngoài ra, 10 triệu euro khác đã được huy động trong khuôn khổ của một sàn giao dịch tư nhân. Nguồn vốn này sẽ đảm bảo tiến trình phát triển hơn nữa của chuỗi khối doanh nghiệp Concordium.

  Mạng chính Concordium được lên kế hoạch vào quý 2 năm 2021


  Ngoài ra, Concordium đã chia sẻ chi tiết về khung thời gian khởi chạy mạng chính của nó. Theo nhóm của họ, mạng chính Concordium sẽ được kích hoạt sớm nhất là vào quý 2 năm 2020. Các lộ trình hậu mainnet sẽ được công bố trong những ngày tới.

  Gần đây, một liên doanh giữa Concordium và Geely Group – những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng – đã được công bố.

  Blockchain Concordium tập trung vào quyền riêng tư nhằm giải quyết các vấn đề hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại với các giải pháp ID cấp giao thức được bảo mật bởi zk-snarks.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất