More

  CommBank bước vào BNPL FRAY

  Commonwealth Bank of Australia đã lội vào việc mua cạnh tranh ngay bây giờ, thanh toán sau thị trường sau này, cạnh tranh với hậu mãi của Juggernaught địa phương và Klarna, trong đó nó đã đầu tư 350 triệu đô la.

  Đặt để triển khai đến cơ sở khách hàng của nó gồm bốn triệu người tiêu dùng vào giữa năm 2021, sản phẩm của Commbank sẽ cắt giảm hậu quả bằng cách không tính phí thương nhân nhiều hơn phí giao dịch thẻ hiện tại của họ để chấp nhận thanh toán trả góp.

  Với chi phí BNPL trung bình trong ngành cho các doanh nghiệp khoảng bốn phần trăm cho mỗi giao dịch, phí BNPL là chi phí cho các doanh nghiệp Úc hàng trăm triệu đô la một năm, đối giám nhóm của CBA, dịch vụ ngân hàng bán lẻ của CBA Angus Sullivan nói.

  Chúng tôi biết chi phí giao dịch là những cân nhắc quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không giống như một số nhà cung cấp BNPL khác có thể tính phí cao, không có phí bổ sung cho các doanh nghiệp khi khách hàng chọn thanh toán bằng BNPL của Commbank, ông nói.

  Có sẵn cho tất cả các giao dịch từ 100 đến 1.000 đô la, các khoản thanh toán được chia thành bốn lần trả cho mỗi hai tuần. Các khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể áp dụng cho sản phẩm mà họ hiển thị bằng chứng về mức lương thông thường được gửi vào tài khoản giao dịch CBA có thể bao gồm các khoản hoàn trả và sẽ chỉ có sẵn cho khách hàng theo đánh giá tín dụng bên trong và bên ngoài.

  Những khách hàng được nhìn thấy đang phải vật lộn với việc trả nợ từ các trình phát BNPL khác cũng sẽ bị chặn sử dụng dịch vụ. Một lần nữa, đây là một bước thay đổi từ Afterpay, chỉ sử dụng các thuật toán riêng để đánh giá rủi ro của khách hàng trên mọi giao dịch.

  Sullivan nói: “Là ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu tại Úc, chúng tôi tin rằng chúng tôi được đặt tốt nhất để cung cấp cho khách hàng một lựa chọn BNPL thận trọng và có trách nhiệm dựa trên các xu hướng và hiểu biết có nguồn gốc từ dữ liệu giao dịch thời gian thực trong nhiều năm.”

  Điểm sau của sau bằng cách cung cấp dữ liệu chuyển đổi phong phú cho các thương nhân để tạo thế hệ dẫn đầu. Công ty cũng đã đạt được sự hỗ trợ của đối thủ CBA Westpac, với mục đích cung cấp dịch vụ giống như ngân hàng thông qua nền tảng ngân hàng mới của Westpac.

  Đối với mối quan hệ bị cản trở nhiều của CBA với Klarna, sản phẩm mới sẽ cung cấp một yếu tố cạnh tranh bổ sung.

  “Dịch vụ BNPL mới của chúng tôi bổ sung và nhấn mạnh khoản đầu tư của chúng tôi vào Klarna và kinh doanh liên doanh của chúng tôi tại Úc cung cấp cho cả khách hàng CBA và NON-CBA cơ hội lớn để kết nối với các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế”, Sullivan nói. “Đầu tư mới nhất của chúng tôi vào công ty là một biểu hiện của sự tự tin của chúng tôi trong tương lai của nó cả trên toàn thế giới và ở Úc và New Zealand.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất