More

  Coinomize Giữ các giao dịch Bitcoin của bạn ở chế độ riêng tư

  Bitcoin – sự đổi mới của thập kỷ trước. Lúc đầu hơi nhút nhát, nhưng càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và bây giờ chúng ta đang nói về một loại tiền điện tử đạt 1,7 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường.

  Nó bắt đầu như một cuộc nổi loạn tài chính không nhận được nhiều sự quan tâm của các chính phủ. Tuy nhiên, giờ đây khi mọi người trở nên mệt mỏi với sự thiếu nhất quán của hệ thống kinh tế truyền thống, mọi thứ đã thay đổi.

  Vì ngày càng có nhiều người biết đến sức mạnh của công nghệ blockchain và tham gia vào phong trào này, nên Bitcoin cuối cùng đã thu hút được sự chú ý của các tổ chức và sẵn sàng vượt qua fiat.

  Bây giờ, nếu bạn hỏi những người đam mê tiền điện tử tại sao họ thích sử dụng Bitcoin thay vì fiat, họ sẽ cho bạn biết về cách công nghệ blockchain loại bỏ các bên thứ ba và cách nó mang lại cho bạn quyền tự chủ, điều này đúng.

  Nhưng một số người trong số họ sẽ cho bạn biết rằng Bitcoin cũng cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn, điều này sau đó đã được chứng minh là sai. Mặc dù khó theo dõi ai đó sử dụng tiền điện tử hơn (vì tất cả dữ liệu đều được mã hóa), nhưng điều đó không phải là không thể.

  Mọi giao dịch đều được ghi lại trong một sổ cái công khai, vì vậy cuối cùng, sau một hành trình dài, mọi người đều có thể tìm ra nguồn gốc của nó.

  Vì vậy, làm thế nào bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn?


  Sử dụng một trong những thuật toán mới nhất được phát triển cho tiền điện tử – Coinomize, còn được gọi là bộ trộn Bitcoin. Thuật toán này về cơ bản kết hợp các giao dịch Bitcoin của bạn với những người khác trong một nhóm và làm cho chúng không thể bị phát hiện.

  Và quá trình này tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần tham gia nền tảng và đặt tiền xu của mình vào bể bơi. Thuật toán sẽ trộn chúng với các đồng tiền khác và cuối cùng, bạn sẽ nhận được Bitcoin sạch mới, tương đương với số cũ của bạn.

  Bitcoin được trộn càng lâu, chúng càng khó bị truy tìm.

  Các lợi thế là gì?


  Coinomize ưu tiên quyền riêng tư của người dùng, tích cực tham gia vào việc mở rộng khả năng sử dụng của tiền điện tử.

  Do đó, nhóm phát triển không chỉ dừng lại ở thuật toán trộn mà còn lập trình nền tảng để xóa tất cả dữ liệu liên quan đến người dùng trong 72 giờ sau giao dịch – bảo mật ở mức tốt nhất.

  Thêm vào đó, họ đã làm cho thuật toán có thể truy cập được cho mọi người. Tùy thuộc vào sự kết hợp giữa cường độ trộn và thời gian chuyển bạn chọn, dịch vụ sẽ tính phí 1-5% tiền đặt cọc của bạn.

  Phí khai thác cũng chỉ 0,0003 BTC. Một mức giá nhỏ nếu bạn nghĩ về cách nó hoàn thành mục đích của công nghệ blockchain.

  Tôi có thể tìm thêm thông tin về máy trộn Bitcoin này ở đâu?


  Trước hết, trang web thực sự thân thiện, đặc biệt là với những người dùng mới. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy video hướng dẫn về nền tảng này từ trang đầu tiên. Nó cũng có phần Câu hỏi thường gặp và thậm chí là một blog với các bài báo giáo dục trong miền.

  Nếu bạn có một số câu hỏi cụ thể hơn về nền tảng, đừng ngại liên hệ trực tiếp với nhóm trên Telegram. Hoặc truy cập trang YouTube của họ nếu bạn thích nội dung video.

  Bạn đang chờ đợi điều gì? Cập nhật trò chơi của bạn và bảo vệ các giao dịch Bitcoin của bạn!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất