More

  CoinBurp để khởi chạy ví DeFi đầu tiên và hỗ trợ NFT

  Đó là một vài tuần thú vị trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong số các tin tức về ngày càng nhiều nghệ sĩ, doanh nhân và thậm chí cả những người nổi tiếng tham gia vào cơn sốt NFT, Bitcoin đã đạt kỷ lục mới mọi thời đại, khiến những người đam mê blockchain trên toàn thế giới ăn mừng. Không nghi ngờ gì nữa, có vẻ như việc áp dụng tiền điện tử đang trở thành tiêu đề hàng ngày trong tháng này.

  Tuy nhiên, cho đến nay, không có bất kỳ ví nào trên thị trường giúp người dùng tận dụng tất cả các công cụ tài chính có sẵn trong bối cảnh blockchain.

  Nhập DeFi mới của CoinBurp | Ví NFT


  Trong một thời điểm có vẻ như là một thời điểm bất thường của thị trường, CoinBurp, một nền tảng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của Anh, đã công bố ví NFT / Fiat DeFi đầu tiên trên thế giới.

  CoinBurp, được biết đến với việc cung cấp tiền gửi và rút tiền ngay lập tức bằng GBP, trích dẫn việc ra mắt ví này là “một sáng kiến ​​giúp tài chính phi tập trung có thể dễ dàng truy cập trên toàn thế giới và trên tất cả các trình độ và nhóm tuổi”. Ví DeFi mới nhằm mục đích kết hợp các dịch vụ mà các sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp với một giải pháp phi tập trung và không giám sát cho các giao dịch mua từ fiat-to-NFT. Làm như vậy cho phép ví của CoinBurp kết nối trực tiếp với các thị trường NFT lớn (chẳng hạn như OpenSea hoặc Rarible) và tương tác với DeFi staking, tích hợp thị trường NFT, quản trị và bảo hiểm.

  Cùng với việc ra mắt ví của mình, CoinBurp, có trụ sở tại London, đã phát hành một lộ trình dự kiến ​​ra mắt mã thông báo quản trị cho DAO của mình. Điều này làm cho CoinBurp trở thành một trong những nền tảng tập trung đầu tiên cho giao dịch tiền điện tử để nhảy vào các hệ thống quản trị phi tập trung, trái ngược với cấu trúc truyền thống từ trên xuống.

  Với mã $ BURP, mã thông báo quản trị sẽ phục vụ các mục đích tiện ích và quản trị. Người dùng sẽ có thể đặt cược $ BURP để nhận phần thưởng APY và NFT được cung cấp trong mối quan hệ hợp tác giữa CoinBurp và các công ty khác, chẳng hạn như Sandbox, NFT Boxes và các công ty khác.

  Sandbox, tự mô tả nó là “Một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Ethereum”, đã nhận xét khi thông báo:

  “Sandbox tự hào là một trong những đối tác ra mắt của CoinBurp. Trải nghiệm người dùng ví của Coinburp thực sự liền mạch và nó sẽ giúp tăng số lượng người nắm giữ NFT. Sở hữu thế giới ảo chơi game The Sandbox LANDS NFT trong túi của bạn và tìm các NFT tuyệt vời do người dùng tạo như Thực thể, Trang bị hoặc Thiết bị đeo cho The Sandbox sẽ chỉ trong tích tắc! ” Sebastien Borget, COO và Đồng sáng lập của The Sandbox cho biết. Ông nói thêm, “Chúng tôi nhận thấy giá trị tuyệt vời cho các ứng dụng di động thân thiện với người dùng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá, mua và giao dịch NFT, mọi lúc, mọi nơi, từ ví di động.”

  CoinBurp cũng xem xét một loạt các cải tiến và bổ sung cho DeFi | Ví NFT, chẳng hạn như hỗ trợ mã thông báo ETH và ERC20, đặt cược mã thông báo gốc, truy cập thị trường NFT trực tiếp, phần thưởng NFT và tiền pháp định trực tiếp trên và ngoài đường dốc. Ví cũng sẽ được bảo vệ bởi bảo hiểm 100 triệu đô la của công ty, cùng với các khả năng fiat do CoinBurp cung cấp, khiến nó trở thành một sản phẩm hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn có tất cả các tùy chọn có sẵn cho tài chính tiền điện tử dưới một mái nhà.

  Chúng ta đang sống trong năm NFT?


  Mặc dù không thể biết được vào đầu năm nhưng có vẻ như các mã thông báo không thể thay thế đang diễn ra vào năm 2021 bởi một cơn bão. Cho đến nay, xu hướng này đã được áp dụng bởi những người như Elon Musk, bạn gái của anh ấy và nhạc sĩ điện tử Grimes (người đã bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trị giá 6 triệu đô la vào tháng 2 này) và NBA, đã thu được khoảng 69 triệu đô la từ xu hướng mới, cho đến nay.

  Thời gian sẽ chỉ cho biết khi nào chúng ta sẽ áp dụng công nghệ mang tính cách mạng đằng sau NFT ngoài nghệ thuật, nhưng cho đến nay, những người ủng hộ và bị đơn của nó, chẳng hạn như CoinBurp, chắc chắn đang mở đường cho những người đến sau chúng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất