More

  Chip thuê cựu trưởng bộ phận sản phẩm 10x Tom Evans làm CTO mới

  Ứng dụng tiết kiệm Chip đã bổ nhiệm Tom Evans, cựu giám đốc sản phẩm của 10x Future Technologies, làm giám đốc công nghệ (CTO) mới của mình.

  Evans có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm

  Evans dự kiến ​​sẽ dẫn đầu việc phát triển sản phẩm đầu tư mới của Chip. Ông đã dành một năm và chín tháng ở 10x, để lại là người đứng đầu chất lượng sản phẩm và kỹ thuật.

  Chip CTO mới cũng là một cựu sinh viên của Amazon, đã làm việc tại Big Tech trong hai năm với tư cách là giám đốc phát triển phần mềm.

  Evans cũng đã từng làm việc tại Oracle, Datanomic, Ocado Technology và Cartezia.

  Chip cung cấp một ứng dụng tiết kiệm tự động mà nó tuyên bố sử dụng AI để tính toán số tiền người dùng có thể bỏ ra.

  Ứng dụng chuyển tiền từ tài khoản hiện tại của khách hàng vào tài khoản tiết kiệm Chip của họ vài ngày một lần.

  Chip đã nhận được trạng thái Tổ chức thanh toán được ủy quyền từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA) vào tháng 3 năm 2020.

  Tháng sau, nó đã huy động được 2,6 triệu bảng Anh từ 4.240 nhà đầu tư trên Crowdcube. Nó tuyên bố vào thời điểm nó đã hoàn thành đợt tăng vốn cổ phần lớn nhất trên nền tảng kể từ đại dịch COVID-19.

  Vào tháng 9, công ty đã huy động được 10 triệu bảng Anh từ 6.000 nhà đầu tư trong 48 giờ thông qua Quỹ Tương lai của chính phủ Anh.

  Chip tuyên bố đã tăng gấp ba quy mô đội ngũ của mình và tăng gấp đôi số lượng người dùng kể từ đầu năm 2020. Nó có kế hoạch ra mắt các tính năng xây dựng sự giàu có mới vào năm 2021.

  Giám đốc điều hành Simon Rabin cho biết: “Chip không chỉ là một doanh nghiệp sử dụng công nghệ cho một số quy trình của nó – toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi là công nghệ của chúng tôi.

  “Đây là nơi Tom đến. Anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng kỹ thuật và chất lượng sản phẩm tại Amazon, Ocado Group và Oracle. Tôi biết anh ấy cũng sẽ làm được những điều tuyệt vời ở Chip ”.

  Evans cho biết Chip đang “xây dựng một ứng dụng tuyệt vời mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng của chúng tôi”.

  Anh ấy cho biết thêm: “Tôi thực sự mong muốn mở rộng quy mô và định hình các nhóm sản phẩm và kỹ thuật để đáp ứng thách thức xây dựng các tính năng mới tuyệt vời cho cơ sở người dùng ngày càng tăng của chúng tôi.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất