More

  Chính phủ Hàn Quốc đánh thuế đối với thu nhập từ vốn BTC vào năm 2022

  Chính phủ Hàn Quốc đánh thuế đối với tiền lãi từ BTC vào năm 2022, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ phải trả 20% thuế đối với lợi nhuận từ các loại tiền kỹ thuật số như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

  Với việc tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ và mang các tính năng của các loại tài sản thông thường, chính phủ Hàn Quốc đánh thuế đối với lãi vốn từ tiền kỹ thuật số. Quốc gia này là quốc gia mới nhất áp dụng sáng kiến ​​này khi Bộ Kinh tế và Tài chính của họ cho biết họ sẽ đánh thuế đối với tiền điện tử bắt đầu từ năm 2022. Chính phủ sẽ tiếp tục với mức thuế đề xuất đối với tiền điện tử sau một vài xem xét lại. Hãng thông tấn địa phương Yonhap báo cáo rằng Ủy ban Kế hoạch và Tài chính của Quốc hội đã thảo luận về việc sửa đổi luật thuế thu nhập và luật thuế tiêu dùng cá nhân.

  spanish tax agency, crypto, holdings, hacienda

  Các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải trả 20% nếu họ kiếm được 2,5 triệu won từ BTC và các loại tiền điện tử khác. Các khoản thu nhập dưới thời điểm này sẽ không bị đánh thuế. Luật dự kiến ​​sẽ được thực thi vào tháng 10 năm nay nhưng nó đã bị hoãn lại. Theo các báo cáo tin tức, thu nhập từ Bitcoin sẽ được nộp dưới “thu nhập khác” và tất cả các nhà đầu tư sẽ phải báo cáo thu nhập của họ thông qua báo cáo thu nhập và sẽ phải nộp thuế vào tháng 5 hàng năm. Trở lại năm 2017, chính phủ Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ điều chỉnh các giao dịch tiền điện tử và đóng cửa các sàn giao dịch, đặc biệt là ở Seoul.

  Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của chính phủ Hàn Quốc trong việc đánh thuế Bitcoin. Dịch vụ thuế quốc gia của Hàn Quốc đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb thanh toán thuế khấu lưu cho khách hàng nước ngoài của mình với khoảng 80 triệu won trở lại vào năm 2019. Những phát triển này là không chắc chắn và cũng không rõ liệu ngành công nghiệp tiền điện tử có phải chịu thuế khấu lưu hay không. Sàn giao dịch Bithumb đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án thuế lập luận rằng tiền điện tử không được luật pháp quốc gia công nhận và không nên chịu thuế. Ngành công nghiệp phát triển kể từ đó khi tài sản tiền điện tử đang thu hẹp khoảng cách so với tài sản thông thường và luật mới đang phân loại chúng là tài sản chịu thuế.

  bank of korea chief, crypto, value,

  Như đã đưa tin trước đó, Ủy ban Chiến lược và Tài chính của Quốc hội Hàn Quốc cũng đã thông qua các sửa đổi mới cho thuế. Giờ đây, với những sửa đổi mới, Hàn Quốc trì hoãn thuế giao dịch tiền điện tử 20% cho đến tháng 1 năm 2022 theo hãng tin địa phương Yonhap News Agency.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất