More

  Chainlink (LINK) Tính ngẫu nhiên có thể xác minh của VRF tạo ra NFT hiếm có

  Kênh chính thức của Chainlink đã bày tỏ về cách Chainlink đang cung cấp số lượng ngày càng tăng các mạng oracle làm sẵn, cung cấp dữ liệu giá chất lượng cao, cho phép các nhà phát triển DeFi nhanh chóng xây dựng các sản phẩm tài chính trên chuỗi. Để dễ dàng tích hợp hơn nữa Tỷ giá hối đoái GBP / USD hỗ trợ OCR vào dApps. Lưu ý, nó đã được sử dụng bởi Synthetix.

  Chainlink bày tỏ sự hào hứng của họ trong việc trao Tài trợ cộng đồng cho protofire vì đã tung ra vòi testnet Chainlink mới, cho phép các nhà phát triển trên các chuỗi tương thích với EVM như Polygon, BSC và xDAI dễ dàng kiểm tra các hợp đồng thông minh Chainlinked của họ trước khi triển khai lên mạng chính.

  Để rõ ràng hơn, ProtoFire.io cung cấp cho các công ty khởi nghiệp dựa trên mã thông báo với các giao thức phi tập trung / hợp đồng thông minh hiệu suất cao và các công cụ dành cho nhà phát triển như (SDK / API).

  Sergey Nazarov cho biết, các dịch vụ phi tập trung khác nhau của Chainlink Network, cung cấp cả dữ liệu đã được xác thực và tính toán ngoài chuỗi cần thiết để tạo DeFi, NFT và nhiều hợp đồng thông minh nâng cao khác. ví dụ. Tính ngẫu nhiên có thể xác minh được của Chainlink VRF, tạo ra các NFT hiếm có.

  Trước đây, ông đã tuyên bố rằng Mạng Chainlink rất quan trọng đối với việc tạo NFT hiếm có theo nhiều cách. Và, Chainlink VRF đó cung cấp sự ngẫu nhiên công bằng có thể chứng minh được để tạo NFT, chứng minh sự hiếm có thực sự độc đáo của chúng.

  Họ đã xuất bản khoảng 16 cách để tạo NFT động dựa trên các sự kiện trong thế giới thực.

  Tích hợp Chainlink (LINK)

  Nhà cung cấp dữ liệu cao cấp Sport Monks sẽ khởi chạy nút Chainlink của riêng họ để cung cấp dữ liệu thể thao trên các chuỗi khối hàng đầu. Điều này cho phép Sport Monks mở rộng thị trường có thể địa chỉ của họ và hỗ trợ các thị trường dự đoán thể thao mới, trò chơi NFT dựa trên người chơi, v.v.

  Để rõ ràng hơn, Sport Monks tạo điều kiện cho các giải pháp dữ liệu thể thao Nhanh chóng và Đáng tin cậy

  Ether Cards được thiết lập để tích hợp Chainlink VRF như một phần cốt lõi của nền tảng kiếm tiền và đánh bạc NFT của nó, đảm bảo NFT được phân phối công bằng với những đặc điểm hiếm có cho đợt Bán mã thông báo tính năng đầu tiên, giọt nghệ thuật trong tương lai, túi mù và hơn thế nữa.

  Để rõ ràng, các Thẻ Ether tự nhận là NFT với các Siêu năng lực.

  Công ty tổng hợp lợi nhuận DeFi Rari Capital đang sử dụng ChainLink để bảo đảm Fuse, đây là một giao thức lãi suất mở mới. Mạng oracle linh hoạt và chống giả mạo của Chainlink đảm bảo những người tạo nhóm sử dụng giao thức Fuse có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu nội dung chất lượng cao và đáng tin cậy.

  Để rõ ràng, Rari Capital là người giám sát robot thông minh nhất, đảm bảo bạn nhận được lợi tức cao nhất, ngoài việc chỉ cho vay.

  Nhà cung cấp dữ liệu đồng hồ sang trọng watchsignals.com đã chính thức khởi chạy nút Chainlink trên mạng chính để mang lại các điểm chuẩn giá toàn cầu trên chuỗi. Điều này cho phép tạo ra các sản phẩm DeFi sáng tạo như đồng hồ sang trọng được mã hóa và các thị trường phái sinh kỳ lạ.

  Ngoài ra, giao thức stablecoin phi tập trung FinanceOIN được thiết lập để sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để đảm bảo quy trình khai thác và thanh lý của nó. Dữ liệu chất lượng cao của Chainlink và mạng lưới được kiểm tra theo thời gian đảm bảo rằng các stablecoin được phát hành một cách công bằng và vẫn được thế chấp đầy đủ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất