More

  Chainlink (LINK) Địa chỉ mới hàng ngày tăng vọt khi lượng dự trữ trao đổi tăng lên

  Chainlink (LINK) tiếp tục thể hiện hứa hẹn to lớn vào năm 2021, khi các số liệu chính được Santiment phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2021, chỉ ra rằng tổng số địa chỉ LINK mới hàng ngày đã duy trì tỷ lệ cao trong năm nay, trong khi tỷ lệ cung cấp của nó trên tập trung sàn giao dịch giảm 14,6%.

  ChainLink (LINK) Nhắm tới Mặt trăng


  Khi thị trường tiền điện tử toàn cầu tiếp tục chu kỳ tăng giá bắt đầu vào cuối năm 2020, với bitcoin và một số lượng lớn các altcoin tạo ra lợi nhuận lớn cho những người mới bắt đầu, Chainlink (LINK) đã nổi lên như một trong những người chiến thắng cho đến nay.

  Theo dữ liệu được công bố bởi Santiment, một nền tảng phân tích hành vi tiền điện tử, tổng số địa chỉ Chainlink mới được tạo trên mạng đã tiếp tục tăng kể từ đầu năm. Nhóm cũng đã tiết lộ rằng tỷ lệ cung cấp mã thông báo $ LINK trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống mức ấn tượng 14,6%, mức được chứng kiến ​​lần cuối vào tháng 7 năm 2019.

  Hơn nữa, dữ liệu có sẵn trên nền tảng Santiment cũng chỉ ra rằng kể từ khi hoàn thành đợt cung cấp tiền xu ban đầu ChainLink (ICO) vào tháng 9 năm 2017, khi nó cung cấp LINK $ cho các nhà đầu tư với tỷ lệ $ 0,11 mỗi mã thông báo hoặc 0,000385 ETH, tiền tệ kỹ thuật số đã tạo ra ROI là 321,30 phần trăm cho những người chấp nhận đầu tiên của nó.

  ChainLink được dự đoán sẽ tiếp tục tăng


  Tại thời điểm nộp báo cáo này, ChainLink là nền tảng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) lớn thứ 10 trên thế giới.

  Giá của Chainlink (LINK) đang dao động quanh mức 28,98 đô la, với vốn hóa thị trường là 12,52 tỷ đô la. Tuy nhiên, một số “Thủy quân lục chiến” của ChainLink, với tư cách là những người khai thác altcoin, đã dự đoán rằng sự ra mắt của việc đặt cược LINK có thể hoạt động trước cuối năm nay, sẽ đưa giá của mã thông báo lên mặt trăng.

  Mặc dù các chỉ số trên chuỗi của ChainLink vẫn khá ấn tượng, nhưng dự án cũng đã đạt được tỷ lệ chấp nhận tương đối trong thời gian gần đây và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục, vì ChainLink tiếp tục hứa hẹn cung cấp dữ liệu chính xác trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh.

  Theo báo cáo của BTCManager vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, Grayscale, một nền tảng đầu tư tiền điện tử hàng đầu với hơn 30 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM), đã công bố niềm tin cho ChainLink (LINK) và một số altcoin, bao gồm Brave’s Basic Attention Token (BAT).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất