More

  Chainlink (LINK) đang hoạt động trên Arbitrum Rollup Testnet

  Chainlink, mã thông báo oracle nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp phi tập trung, đang hoạt động trên Arbitrum, bắt đầu với Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho các nhà phát triển DeFi.

  Phát triển hệ sinh thái nguồn cấp dữ liệu mới nhất


  Công ty đang phát triển một mạng lưới oracle mới để hỗ trợ nhu cầu về dữ liệu giá chính xác hơn vì Tổng giá trị bị khóa của DeFi vượt quá 35 tỷ đô la.

  Đối với những người chưa bắt đầu, Chainlink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung cho phép các blockchain công khai và nền tảng hợp đồng thông minh mang các nguồn dữ liệu bên ngoài, ngoài chuỗi đến các hoạt động trên chuỗi với sự tin tưởng tối thiểu vào các bên thứ ba.

  Đây là một dự án đáng chú ý nhằm giải quyết vấn đề tiên tri – thách thức đang diễn ra trong việc kết nối dữ liệu trong thế giới thực như thống kê thị trường, kết quả sự kiện và thậm chí cả thời tiết với blockchain mà không cần hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà cung cấp dữ liệu tập trung.

  Hợp đồng thông minh là một trong những ứng dụng sáng tạo nhất của công nghệ blockchain ngày nay. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với một vấn đề quan trọng – khả năng mở rộng. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh Ethereum thường chậm. Arbitrum được định cấu hình để mở rộng quy mô các hợp đồng thông minh trên Ethereum.

  Hiệu suất tốt hơn


  Công nghệ Arbitrum làm giảm chi phí hoạt động, cung cấp nhiều quy mô hơn mà không có rủi ro bảo mật. Các nhà phát triển không phải viết lại các ứng dụng của họ trước khi chúng có thể chạy trên chuỗi Arbitrum.

  Do đó, các giải pháp khả năng mở rộng của nó cung cấp các hợp đồng thông minh với hiệu suất tốt hơn, tính toán nhiều hơn, khả năng chứa nhiều người dùng hơn, v.v. Nó chỉ đòi hỏi việc di chuyển toàn bộ cơ chế ra khỏi chuỗi và tăng tốc độ rất cần thiết cho họ.

  Chainlink là mạng oracle phi tập trung được sử dụng rộng rãi nhất. Nó là một tiêu chuẩn được chấp nhận trong không gian blockchain, với các nền tảng như Fetch.ai và Blockstack hợp nhất với nó. Các mạng tiên tri phi tập trung hiện đang đảm bảo hàng tỷ đô la giá trị cho các ứng dụng trực tiếp trên một số blockchain khác nhau và hiện hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

  Hệ sinh thái đã hoàn thiện


  Chainlink không phải là một mạng tiên tri đơn lẻ mà là một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm nhiều mạng tiên tri phi tập trung chạy đồng thời hoặc song song. Nhóm phát triển của Chainlink giải thích rằng mỗi mạng oracle có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ oracle mà không có sự phụ thuộc chéo ‘vào các mạng oracle khác.

  Chainlink đã phục hồi sau đợt giảm giá vào tháng Hai. Sự sụt giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 37 đô la đã cố gắng đảm bảo và nắm lấy hỗ trợ ở mức 20 đô la. Sự phục hồi đã xuất hiện trong bức tranh và vẫn tồn tại bất chấp ngưỡng kháng cự ở mức 31 đô la. Nếu LINK vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng này, một sự đột phá lớn có thể sẽ xảy ra trên mức cao kỷ lục.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất