More

  Chainguardians trò chơi khai thác NFT đầu tiên được thiết lập để khởi chạy IDO của nó

  Giới thiệu ngắn gọn về ChainGuardians


  ChainGuardians là một trò chơi dựa trên blockchain và nền tảng hướng đến người chơi, kết hợp công nghệ blockchain và chơi game. Trò chơi chứng kiến ​​sự ra đời của anime trong không gian tiền điện tử. Các tài sản trong trò chơi của ChainGuardian đều nằm trên chuỗi khối Ethereum, được biểu thị dưới dạng mã thông báo ERC-721. ChainGuardians hy vọng mang lại trò chơi và trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo cho cộng đồng NFT và xây dựng một hệ sinh thái được xây dựng dựa trên lối chơi cạnh tranh, thế giới blockchain có thể mở rộng và kinh tế học trò chơi tiên tiến.

  ChainGuardians hy vọng sẽ kết hợp trò chơi và công nghệ blockchain với một hệ sinh thái hoạt động trên thế giới ảo hiện có hoặc như một thực thể riêng biệt.

  Trò chơi RPG ChainGuardians hoạt động như thế nào?


  ChainGuardians RPG cho phép người chơi kiếm phần thưởng thông qua trò chơi. Người chơi cũng có thể kiếm CGG như một phần thưởng thông qua các thành tích trong trò chơi như chiến thắng trước những người chơi hoặc nhân vật khác và tăng cấp độ nhân vật của họ.

  Người chơi cũng có thể cùng nhau chống lại các nhân vật trong game như người gác cổng. Khi trò chơi tiến triển và người chơi chơi trò chơi nhiều hơn, các nhân vật trong trò chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn, kiếm được các khoản tín dụng, vũ khí và các tài sản trong trò chơi khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của họ.

  Vì trò chơi là trò chơi theo lượt khi người chơi không hoạt động, nền tảng cho phép AI chiến đấu tính theo thuộc tính của nhân vật cho mỗi trận chiến. Người chơi cũng có thể kiếm được các khoản tín dụng có thể đổi lấy mã thông báo CGG. Các khoản tín dụng cũng có thể được sử dụng để đổi các dịch vụ khác có sẵn trên nền tảng. Mã thông báo CGG cho phép người chơi nắm giữ mã thông báo tham gia bỏ phiếu về các thay đổi hoặc nâng cấp đối với hệ sinh thái ChainGuardians, hoạt động như một mã thông báo quản trị.

  ChainGuardians IDO trên Polkastarter


  ChainGuardians sẽ ra mắt Cung cấp Dex ban đầu (IDO) cho CGG (ChainGuardians Governance Token) độc quyền trên Polkastarter. Ngày cho IDO là ngày 10 tháng 3 năm 2021, với mỗi mã thông báo có giá 0,12 USD. Tổng số mã thông báo CGG trị giá 150.000 đô la sẽ được cung cấp cho đợt ra mắt. Mã thông báo CGG có thể được sử dụng theo cách sau.

  • Đặt cược: Người chơi ChainGuardian có thể đặt cược mã thông báo CGG và kiếm NFT làm phần thưởng.
  • Quản trị: Mã thông báo CGG cũng có thể được sử dụng làm mã thông báo quản trị. Người chơi có thể đề xuất các thay đổi và bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi nào trong hệ sinh thái ChainGuardians.
  • Hệ thống thanh toán: Mã thông báo CGG cũng có thể được sử dụng làm hệ thống thanh toán. Người chơi có thể sử dụng điều này để kiếm doanh thu thông qua mua lại mã thông báo.


  Mặc dù mã thông báo có một số mục đích sử dụng, nhưng chức năng chính của nó là tặng thưởng cho những người chơi trong hệ sinh thái ChainGuardians. Nó cho phép người chơi đổi phần thưởng và quyết định sự cân bằng của hệ sinh thái.

  Lợi ích của Token quản trị ChainGuardians


  Mã thông báo CGG ChainGuardians có một số lợi ích và cách sử dụng. Nhóm đằng sau ChainGuardians muốn khuyến khích sự tăng trưởng và phát triển do cộng đồng dẫn dắt, tin rằng đó là con đường phía trước và mã thông báo CGG là một bước để hiện thực hóa tầm nhìn đó. Người chơi có thể kiếm CGG theo hai cách.

  • Người dùng có thể đặt cược NFT được thêm vào trò chơi khai thác NFT. Nếu người dùng nhận được một khối, anh ta sẽ được thưởng bằng ChainGuardian Credits (CGC). Người dùng cũng có thể chuyển đổi CGC sang CGG.
  • Người dùng cũng có thể kiếm CGG bằng cách chơi ChainGuardians RPG.


  Mã thông báo CGC có thể được sử dụng cho phí khai thác NFT, tài sản trong trò chơi và hàng hóa. Người chơi cũng có thể chuyển đổi mã thông báo CGC thành mã thông báo CGG. Mã thông báo CGG cho phép người chơi bỏ phiếu về những thay đổi trong ChainGuardians.

  ChainGuardians Tokenomics: Lịch trình và phân bổ mã thông báo


  ChainGuardians có kế hoạch phát hành 120.000.000 mã thông báo vào năm 2026. Việc phân bổ mã thông báo sẽ được thực hiện theo cách sau.

  • Tổng cộng 45% số token sẽ được phân bổ cho các thành viên cộng đồng.
  • 23% số token sẽ được phân bổ cho các cố vấn và thành viên trong nhóm.
  • Những người ủng hộ ChainGuardians sớm sẽ được phân bổ 19% tổng số mã thông báo.
  • 11% số token sẽ được phân bổ cho hệ sinh thái ChainGuardians.
  • 2% số token sẽ được phân bổ để bán công khai.

  Khai thác ChainGuardians NFT. Làm thế nào để bắt đầu?


  Để chơi trò chơi khai thác ChainGuardians NFT, tất cả những gì tôi phải làm là đăng ký với Safe Name và ChainGuardians. Khi bạn đã đăng ký, hãy gửi nhóm khai thác của bạn gồm 9 NFT. NFT có thể được lấy từ ChainGuardians hoặc từ các trò chơi của đối tác.

  Vậy làm cách nào để chúng ta bắt đầu với việc khai thác NFT trên ChainGuardians? Nó khá đơn giản. Đầu tiên, bạn phải có tài khoản ChainGuardians. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, vui lòng tạo một tài khoản để bạn có thể bắt đầu. Hãy xem các bước sau và bắt đầu.

  • Truy cập trang web ChainGuardians và nhấp vào liên kết cho trò chơi khai thác NFT.
  • Đăng nhập vào ChainGuardians bằng thông tin đăng nhập của bạn. Để đăng nhập, hãy cung cấp tên người dùng mà bạn đã đăng ký.
  • Từ danh sách NFT, chọn NFT mà bạn muốn khai thác.
  • Khi bạn đã chọn NFT, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu khai thác”.

  Khi bạn đã hoàn thành các bước được đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng NFT để khai thác ChainGuardian Credits (CGC). Chúng có thể được sử dụng để mua hàng trong trò chơi trong trò chơi RPG ChainGuardians. Các khoản tín dụng cũng có thể được chuyển đổi thành Mã thông báo quản trị ChainGuardians.

  Phần kết luận


  ChainGuardians kết hợp công nghệ blockchain và trò chơi và là một trường hợp sử dụng mới thú vị cho công nghệ blockchain. Dự án tích hợp các khái niệm blockchain khác nhau và tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Nhóm tại ChainGuardians đang liên tục cải thiện và phát triển trò chơi cũng như trải nghiệm trong trò chơi, hy vọng sẽ thu hút được nhiều người đam mê tiền điện tử hơn.

  ChainGuardians có một lộ trình rõ ràng cho năm 2021 trở đi và có vẻ như sẽ tiếp quản không gian tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất