More

  Cboe Exchange Quyền chọn Lớn nhất của Hoa Kỳ áp dụng cho ETF Bitcoin của Vaneck

  Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (Cboe) đã đăng ký niêm yết Vaneck Bitcoin Trust, như một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) nếu quỹ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận. Việc nộp đơn Biểu mẫu 19b-4, nếu được các cơ quan quản lý tài chính chấp thuận, sẽ cho phép Cboe “niêm yết và giao dịch cổ phiếu của Vaneck Bitcoin Trust”.

  Cboe nhằm mục đích liệt kê Vaneck Bitcoin Trust BZX


  Vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, sàn giao dịch quyền chọn lớn nhất của Hoa Kỳ, Cboe đã nộp đơn đăng ký với SEC Hoa Kỳ để niêm yết cổ phiếu của Vaneck Bitcoin Trust với mã “BZX”. Hồ sơ do cộng sự cố vấn của Cboe viết lưu ý rằng cổ phiếu có thể được đổi thành bitcoin (BTC). Việc đăng ký Cboe dựa trên đề xuất của Vaneck mà công ty đã áp dụng vào ngày 30 tháng 12 năm 2020.

  The Largest US Options Exchange Cboe Applies to List Vaneck's Bitcoin ETF

  Cboe Sàn giao dịch Quyền chọn Lớn nhất Hoa Kỳ áp dụng cho ETF Bitcoin của Vaneck
  Cboe đã nộp đơn để niêm yết Vaneck Bitcoin Trust vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.
  Công ty quản lý đầu tư Vaneck có trụ sở tại New York đã nộp đơn với SEC vào cuối năm 2020, sau khi niêm yết thành công một ETF tiền điện tử ở châu Âu. Thông báo hồi tháng 12 cho biết cổ phiếu của quỹ sẽ bắt đầu giao dịch trên Cboe.

  “Vaneck Bitcoin Trust (‘ Trust ’) là một quỹ giao dịch trao đổi phát hành cổ phiếu phổ thông có lợi ích (‘ Shares ’) giao dịch trên Cboe BZX Exchange Inc.,” Vaneck cho biết vào thời điểm đó.

  Tuy nhiên, cho đến nay, các cơ quan quản lý tài chính của Hoa Kỳ đã không chấp thuận một quỹ ETF dựa trên bitcoin của Hoa Kỳ và đã từ chối nhiều hồ sơ trong nhiều năm. Tuy nhiên, tháng trước, các ETF bitcoin Evolve và Purpose đã được niêm yết ở Canada và được mệnh danh là “ETF bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ”. Vaneck cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh của ETF, vì nhiều người khác đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ trong thời gian gần đây.

  Đối thủ cạnh tranh và Mối quan tâm liên tục về tiền điện tử của Cboe


  New York Digital Investment Group (NYDIG) đã đăng ký quỹ ETF bitcoin và đặt tên Morgan Stanley là người tham gia vào hồ sơ SEC. Vào cuối tháng 1, Valkyrie Digital Assets cũng đã đệ trình một đề xuất đăng ký ETF được gọi là Valkyrie Bitcoin Trust với hy vọng sẽ niêm yết quỹ trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

  Hơn nữa, trở lại vào năm 2018, Cboe đã đệ trình một quỹ ETF tiềm năng dựa trên bitcoin và cũng đã khởi xướng thị trường tương lai bitcoin được quản lý đầu tiên vào tháng 12 năm 2017. Cả hai dự án tiền điện tử cuối cùng đã bị loại khỏi playbook của Cboe. Vào tháng 3 năm 2019, Cboe cũng đã ngừng cung cấp hợp đồng tương lai dựa trên bitcoin và ether.

  Trong nỗ lực mới nhất với danh sách ETF tiềm năng của Vaneck, Cboe cho thấy họ vẫn rất quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất