More

  Câu chuyện tình yêu của Elon Musk với Dogecoin (DOGE) do Anthony Pompliano giải thích

  Trong một tập gần đây của Lex Fridman Podcast (tập # 171), người dẫn chương trình đã phỏng vấn Anthony Pompliano, nhà đầu tư và doanh nhân nổi tiếng. Hai người đã thảo luận về Bitcoin (BTC), NFTs, AI, VR và Dogecoin (DOGE) cũng như triết học, chiến tranh và kiểm duyệt.

  Dogecoin (DOGE): Lãnh thổ bị troll mà không bị trừng phạt


  Nói về triết học và văn hóa memetic, ông Fridman đã hỏi vị khách của mình về Elon Musk và Dogecoin (DOGE). Mặc dù rõ ràng Dogecoin (DOGE) không phải là một công nghệ mang tính cách mạng hoặc tài sản thay đổi trò chơi, nhưng có rất nhiều sự thổi phồng về đồng tiền này từ năm 2013.

  Lex Fridman and Anthony Pompliano talked about Bitcoin (BTC)

  Lex Fridman và Anthony Pompliano đã nói về Bitcoin (BTC)
  Hình ảnh qua Twitter
  Nhiều lần, điều đó đã khiến người sáng lập Tesla và Vua công nghệ, Elon Musk, một điều trớ trêu. Mặc dù rõ ràng là anh ấy hiểu bản chất cụ thể của Dogecoin (DOGE), nhưng thật thú vị khi anh ấy chọn nó cho các buổi biểu diễn trên Twitter của mình.

  Ông Pompliano thừa nhận rằng Elon Musk luôn hài hước, tự tin và đánh giá cao những điều trớ trêu. Đồng thời, sự hiểu biết của anh ấy về văn hóa, meme, tâm lý con người và tiếp thị rất ấn tượng.

  Vì vậy, anh ấy đã chọn Dogecoin (DOGE) làm công cụ của mình để nói chuyện với những người “kỳ quặc” bằng ngôn ngữ kỳ lạ và thú vị của riêng họ. “Sự kỳ lạ” trong ngữ cảnh này được nhấn mạnh bởi khái niệm cụ thể của mã thông báo này:

  Anh ấy đang sử dụng Dogecoin (DOGE) như một cách để nói: Tôi đang làm điều này bởi vì tôi có thể.

  Sự hưng phấn bắt đầu như một meme


  Ông Pompliano nói thêm rằng không thể làm những điều tương tự với chứng khoán hoặc các tài sản khác mà không có nguy cơ bị trừng phạt – ngay cả đối với Techno Kings.

  Như đã đưa tin trước đây của U.Today, các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ cho rằng ông Musk có thể đang bị SEC Hoa Kỳ điều tra về quảng cáo Dogecoin (DOGE). Tuy nhiên, không có khoản phí nào được thực hiện cho đến nay.

  Lần đầu tiên, Elon Musk đã tweet về Dogecoin (DOGE) trong “TikTok pump” vào tháng 8 năm 2020. Đầu năm 2021, ông bắt đầu đăng những bức ảnh memetic với đồng tiền này, khiến giá tăng đột biến không thể tin được.

  Dogecoin (DOGE) là một nhánh của Litecoin (LTC) được phát triển bởi một nhóm tình nguyện viên. Mã thông báo không bao giờ có bất kỳ giá trị nội tại nào: nó được khai thác trên các giàn khoan của Litecoin và do tỷ lệ băm thấp nên dễ bị tấn công 51%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất