More

  Cardano đạt ATH, vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch

  Cardano đạt ATH và vừa vượt qua ethereum về khối lượng giao dịch, trong khi đồng ADA đang giao dịch ở mức 1,38 đô la, đánh dấu mức tăng 2600% trong năm theo dữ liệu từ Messari mà chúng tôi có trong tin tức mới nhất về Cardano hôm nay.

  Đó là một ngày hoành tráng đối với Cardano vì nó mang lại tin tốt cho nền tảng bởi vì, trong ngày hôm qua, sự gia tăng quan tâm đến Cardano đã đưa khối lượng giao dịch trên chuỗi của nó lên 19,8 tỷ đô la, có nghĩa là nó đã vượt qua 13,2 tỷ đô la của Ethereum và hiện là thứ hai lên 27,2 tỷ đô la của Bitcoin. Tất cả các hoạt động đã đưa vốn hóa thị trường của ADA vượt qua cả BNB và USDT, trở thành đồng tiền lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, ngay sau ETH và BTC.

  ada price


  Biểu đồ giá 24 giờ của ADA (Nguồn: Coingecko)
  Được phát hành lần đầu vào năm 2017, Cardano được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson từ công ty Input-Output Hong Kong và nền tảng Cardano. Trước đây, anh ấy tỏ ra thờ ơ với giá trị của ADA nhưng giờ anh ấy dường như đang ăn mừng thành tích của đồng xu trên Twitter. Thành công gần đây gây bất ngờ vì thiếu các dự án lớn đang sử dụng blockchain nhưng Ethereum vẫn phổ biến hơn đối với các ứng dụng dựa trên blockchain, điều này chỉ đặt ra câu hỏi, liệu Cardano có bao giờ có thể duy trì thành công mà không có dapp không?

  Việc thiếu các ứng dụng chính của Cardano có thể thay đổi do sự công khai của đợt tăng giá của ADA vì sự thiếu hụt khối lượng trước đó đã đóng vai trò cản trở các nhà phát triển đang tìm kiếm không gian để khởi chạy ứng dụng của họ và bị thu hút bởi sự phổ biến của mạng Ethereum. Các nhà phát triển cũng có thể xem xét Chuỗi thông minh Binance tương thích với EVM đã tìm thấy thành công gần đây trong các hợp đồng thông minh. BSC vẫn đáng chú ý do sự phổ biến với các ứng dụng lớn gần đây mặc dù vốn hóa thị trường thấp hơn ADA.

  ADAUSD


  ADAUSD. Nguồn TradingView
  Việc tăng giá có thể đóng vai trò như một giải pháp cho tình huống thiếu dapp do khối lượng và mức độ phổ biến thấp, đồng thời thiếu khối lượng và mức độ phổ biến vì không có dapp trên mạng. Thị trường tăng giá này có thể đặt câu hỏi về giá trị tương lai của ADA nhưng cũng có thể sử dụng nó như một nền tảng hợp đồng thông minh. Tại thời điểm viết bài, Cardano đã đạt ATH với 34% trong ngày qua và khối lượng giao dịch tiếp tục tăng do ADA không có dấu hiệu lùi bước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất