More

  Cardano (ADA) Tổng hợp mà không phá vỡ lý tưởng phân quyền

  Rodri Gonzalez, Đại sứ Argentina đã chỉ ra cách Cardano lấy cảm hứng từ mô hình kế toán của Bitcoin (và mở rộng nó) và giống như Bitcoin có nguồn cung hạn chế. Mặt khác, vào tháng 3, nó sẽ hỗ trợ các hợp đồng tốt hơn đáng kể so với Ethereum. Nói cách khác, nó tích hợp tốt nhất trong số các nền tảng tốt nhất và cải thiện chúng

  Cộng đồng Cardano gần đây đã cảm ơn Rodri Gonzalez, Đại sứ Argentina, vì sự phục vụ, kiểm duyệt và dịch thuật xuất sắc của ông cho Cardano. Đồng thời, chỉ ra cách Rodrigo rút lui khỏi Chương trình Đại sứ do các cam kết khác, nhưng tuyên bố rằng anh ấy sẽ luôn là một phần của gia đình Cardano.

  Cộng đồng Cardano đã chỉ ra rằng Cardano hiệu quả hơn nhiều trong việc thêm siêu dữ liệu giao dịch so với các blockchain cũ hơn. Ngoài ra, kích thước siêu dữ liệu giao dịch của Cardano là khoảng 16KB trong khi các blockchain cũ hơn cũng hỗ trợ khoảng 40 đến 80 byte siêu dữ liệu.

  Để trả lời, người dùng đã tự hỏi, đâu là rào cản đối với những người khác như Ethereum để mang lại hiệu suất lưu trữ tốt như vậy?

  Một người nào đó đã làm chứng từ trải nghiệm thời gian thực nói rằng: Tôi vừa cố gắng mua một mã thông báo trên Uniswap bằng Ethereum. Phí xăng là 10%! Giao dịch của tôi không thành công và phí xăng vẫn bị trừ. Bây giờ rất tin tưởng vào ADA.

  Cho dù một dự án có tốt về mặt công nghệ đến đâu, điều thực sự quan trọng cuối cùng vẫn là giá cả. Một nhà đầu tư hoảng hốt lo lắng về giá cả đã nói, chỉ HODL ADA nhưng đã đến đây với lý do “tại sao giá giảm” “hãy bơm nó đi” “đó là tiền tiết kiệm của tôi” “Tôi đã phá sản.”

  Đối với những người mới bắt đầu làm quen với ADA, đây là một nhận xét thú vị từ Đại sứ Cardano:

  Nếu chúng ta lấy nguồn cung của một loại tiền tệ từ các đơn vị lưu hành của nó, chúng ta sẽ nhận ra rằng: Cardano = 45.000.000.000.000.000 Bitcoin = 2.100.000.000.000.000.000 Nói cách khác, về đơn vị, Cardano chỉ có thêm 1 chữ số. Điều duy nhất thay đổi là vị trí của dấu phẩy.

  Được biết, điều quan trọng đối với những người mới tham gia phải hiểu rằng phân quyền là mục tiêu rất quan trọng đối với Cardano. Và điều này đạt được bởi tất cả những người dùng tuân theo các giao thức và thông số. Sự thành công của phân quyền dựa trên cách cộng đồng đặt ra các tiêu chuẩn về tốc độ thành công của các bên liên quan tham gia.

  Điều quan trọng là các bên liên quan phải tham gia có ý nghĩa vào cơ chế đồng thuận của giao thức. Để đạt được các mục tiêu dài hạn, điều quan trọng là phải tổng hợp các nguồn lực. Người nắm giữ nguồn lực là những người nắm giữ ADA tham gia vào việc gộp chung vì để có ý nghĩa kinh tế trong việc chuyển tiếp dự án đến khi hoàn thành, việc gộp chung là rất quan trọng.

  Việc gộp chung mà không phá vỡ lý tưởng phân quyền là rất quan trọng. Đáng để lưu ý đến một tuyên bố: “Nhóm cổ phần phi tập trung cho Cardano” Thật sao? Nếu bạn vận hành một trang trại tổng hợp (8 hồ bơi), ít nhất đừng gọi đó là phi tập trung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất