More

  Các quả cầu mang lại tiền tệ Fiat cho Defi với Nexus thanh khoản

  Để tạo cầu nối giữa nền kinh tế tài chính truyền thống và hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang nở rộ, Orbs blockchain đang giới thiệu một ứng dụng thanh khoản như một dịch vụ mới, Liquidity Nexus. Với việc giới thiệu ứng dụng này, Liquidity Nexus sẽ giúp các nhà đầu tư truyền thống và chuyên nghiệp tiếp cận với defi dễ dàng hơn, cũng như cung cấp một nguồn thanh khoản lớn mới cho các dự án defi quan tâm.

  Một trong những vấn đề khó hiểu nhất trong hệ sinh thái blockchain là khả năng tương tác: làm thế nào để làm cho các ứng dụng tương thích hơn với nhau và các hệ thống kế thừa. Là một cơ sở hạ tầng blockchain công khai, mã nguồn mở và miễn phí được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng cấp doanh nghiệp có thể mở rộng, nền tảng thanh khoản như một dịch vụ của Liquidity Nexus trên Orbs sẽ giảm bớt các rào cản đối với việc áp dụng nhiều hơn. Orbs lưu trữ cả các ứng dụng được phép dành cho doanh nghiệp và các ứng dụng hoàn toàn phi tập trung, đặt nó ở vị trí quan trọng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất của cả hai thế giới.

  Giúp Defi dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư không thích rủi ro


  Không thể phủ nhận thị trường defi đã bùng nổ trong năm qua, tăng trưởng theo hình parabol và không có dấu hiệu chậm lại. Mặc dù thị trường đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng vẫn có một nhóm các nhà đầu tư chủ chốt bị loại khỏi cơ hội này do những rủi ro vốn có của tiền điện tử và defi. Là một lĩnh vực rất phức tạp để điều hướng và tương tác, hầu hết các cơ hội thách thức được giới hạn cho một nhóm nhỏ các nhà đầu tư sành sỏi. Liquidity Nexus đang ra mắt để giúp tất cả mọi người tham gia vào không gian thách thức dễ dàng nhất có thể.

  Thanh khoản Nexus hoạt động tương tự như một tài khoản tiết kiệm chịu lãi suất thông thường, nhưng cung cấp tỷ lệ hoàn vốn tốt hơn nhiều. Thay vì lợi nhuận bị các giám đốc điều hành và cổ đông công ty bỏ qua, Liquidity Nexus có thể trả lại phần lớn giá trị được tạo ra trực tiếp cho người dùng cuối. Sử dụng giao thức Liquidity Nexus, bất kỳ công ty hoặc nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng có thể chuyển tiền dưới dạng tài sản ổn định để bắt đầu.

  Sau khi tài sản được ký gửi, Liquidity Nexus sẽ tự động bắt đầu định tuyến lại các khoản tiền trên các ứng dụng đối tác của nó trên Ethereum hoặc Binance Smart Chain để bắt đầu tạo ra lợi nhuận trên vị trí. Không giống như các tài khoản tiết kiệm thông thường, có thể tính phí phạt, phí rút tiền hoặc các phí không cần thiết khác để ngăn cản bạn rút tiền của mình, Liquidity Nexus cung cấp khả năng rút toàn bộ hoặc một phần tiền gốc của bạn cộng với tiền lãi phát sinh bất kỳ lúc nào. Việc rút tiền sẽ diễn ra bằng đơn vị tiền tệ gốc hoặc tài sản ổn định được người gửi tiền sử dụng, giúp quá trình chuyển tiền diễn ra đơn giản.

  Hưởng lợi hệ sinh thái Defi


  Những lợi ích mà các công ty và nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận được từ ứng dụng này là rõ ràng, nhưng nó cũng rất có lợi khi tham gia các dự án defi. Bất kỳ dự án defi nào thú vị trong việc mở rộng nhóm thanh khoản của nó đều có thể tích hợp các vị trí của nó vào các hợp đồng thông minh Liquidity Nexus. Điều này sẽ cho phép Liquidity Nexus sử dụng các tài sản ổn định sắp có để chuyển tiền vào nhóm thanh khoản của dự án, tạo ra lợi nhuận cho người dùng cuối trong khi củng cố hệ sinh thái ứng dụng defi cá nhân. Liquidity Nexus cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng defi để mở rộng ngay lập tức các điều khoản thanh khoản của họ.

  Đơn giản hóa truy cập Defi


  Sau sự ra đời của Liquidity Nexus, theo tốc độ sẽ được tung ra vào quý 3 năm nay, khả năng tiếp cận nhiều hơn với ngành công nghiệp defi sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư thuộc mọi loại. Tính thanh khoản Nexus loại bỏ nhiều rủi ro theo truyền thống liên quan đến việc tham gia vào thị trường thách thức, chẳng hạn như nắm giữ các loại tiền điện tử có khả năng biến động cao và không ổn định có thể bị mất giá đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Rủi ro này là một rủi ro mà nhiều nhà đầu tư thành lập không sẵn sàng chấp nhận.

  Bằng cách sử dụng độc quyền các tài sản ổn định, cefi và các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ không cần phải chịu những rủi ro không đáng có. Ngoài sự biến động, những rủi ro này còn tiềm ẩn nguy cơ mất mát vô thường, giảm vốn do trượt giá và kém hiệu quả của thị trường, v.v. Việc giới thiệu các nhà đầu tư cefi vào thị trường mới này sẽ có tác động lớn đến việc hợp pháp hóa blockchain và tiền điện tử. Thanh khoản Nexus có cơ hội đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa cefi và defi và biến tầm nhìn này thành hiện thực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất