More

  Cá voi Bitcoin ‘đã mua sự sụt giảm’ khi các đơn đặt hàng với giá 100 nghìn đô la trở lên đạt mức cao nhất mọi thời đại

  Dữ liệu cho thấy, cá voi và các tổ chức Bitcoin (BTC) đã tận dụng tối đa giá BTC gần đây “giảm” bằng cách mua lớn.

  Trong một bản cập nhật vào ngày 9 tháng 3, dịch vụ phân tích chuỗi Material Indicators lưu ý rằng các đơn đặt hàng mua từ 100.000 đô la trở lên trên Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng trên toàn thế giới – đang đạt mức cao nhất mọi thời đại.

  Những người mua Bitcoin lớn không ngần ngại


  Trái ngược hoàn toàn với các đơn đặt hàng trị giá dưới 100.000 đô la, các giao dịch mua lớn hơn thường xuyên hơn bao giờ hết trong lịch sử của Bitcoin.

  Các khoản phân bổ nhỏ hơn đã giảm mạnh vào năm 2021, phù hợp với một câu chuyện hiện có rằng các tổ chức đang thu hút thanh khoản trên các sàn giao dịch xuất hiện trong đợt tăng giá gần đây.

  “Loại $ 100k – $ 1M giờ cũng sắp tạo ra một ATH mới”, Material Indicators bình luận trên Twitter cùng với một biểu đồ.

  “Có nghĩa là, họ đã mua nước ngâm.”

  Biểu đồ khối lượng đặt hàng BTC / USD so với. Nguồn: Chỉ số Vật liệu / Twitter
  Các chỉ báo vật chất trước đó đã bày tỏ lo ngại về sự tăng giá trong tuần này, cho rằng cá voi có thể “bán vào” sự gia tăng này, tạo ra một đợt lặp lại lên mức cao nhất mọi thời đại 58.000 đô la và điều chỉnh 25% sau đó.

  Mặc dù điều này cho đến nay vẫn chưa thành hiện thực, các nhà phân tích cũng lưu ý rằng các yếu tố kinh tế vĩ mô cũng có tác động khác so với dự kiến.

  Đơn đặt hàng cá voi giảm sau khi có tin gói kích thích 1,9 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ đã được Thượng viện thông qua, trong khi việc Trung Quốc cung cấp hỗ trợ cho các cổ phiếu công nghệ đã có tác dụng ngược lại. Như Cointelegraph đã báo cáo, công nghệ đã dẫn đến một sự thay đổi đáng kể về vận mệnh trên thị trường chứng khoán.

  $ 54,500 tăng sau khi mua lớn Coinbase


  Trong khi đó, sau đó, một đợt gần 12.000 BTC khác đã rời khỏi sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro như một ví dụ về việc phân bổ BTC lớn tiếp tục ở mức giá hiện tại.

  “Điều đó xảy ra ngay trước khi giá tăng đột biến gần đây. Thật trùng hợp,” nhà phân tích lượng tử Lex Moskovski nhận xét về dữ liệu từ Glassnode, đồng nghiệp về nguồn phân tích trên chuỗi.

  Biểu đồ luồng ra BTC / USD so với Coinbase. Nguồn: Glassnode / Twitter
  Thu nhỏ lại, sự tham gia ngày càng tăng của các tổ chức xung quanh Bitcoin có thể thúc đẩy sự gia nhập của nó như một tiêu chuẩn cho các nhà đầu tư bên cạnh các trò chơi truyền thống.

  Cathie Wood, người sáng lập và CEO của ARK Investment Management, nói với CNBC tuần này: “Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động giống như thị trường thu nhập cố định hơn, tin hay không thì tùy.

  Các sổ đặt hàng của Binance cho thấy mức kháng cự BTC / USDT chính tiếp theo đối với phe bò là khoảng 58.000 đô la – mức cao nhất mọi thời đại – và 59.500 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất