More

  BTC đánh mất tâm lý lạc quan và chuẩn bị cho sự gia tăng: Phân tích

  BTC đánh mất tâm lý giảm giá và chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới ngoài một số ngoại lệ hiếm gặp trong vài năm qua, vì vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn tin tức giá bitcoin hôm nay.

  Bitcoin được chứng minh là một khoản đầu tư tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác trong khi các loại tiền điện tử như Ethereum và các loại khác mới bắt kịp gần đây và sự thống trị của BTC duy trì thị phần vốn hóa thị trường tiền điện tử. Sự thống trị đã đánh mất một đường xu hướng quan trọng có từ bốn năm trước với đỉnh của thị trường tăng giá cuối cùng và có thể gợi ý một sự thay đổi khác sắp xảy ra trên thị trường. Những nhà đầu tư này cuối cùng đã học được một cách khó khăn rằng không có sự thay thế nào cho BTC và các loại tiền thay thế khác cũng giảm khoảng 99% trong khi BTC xóa sổ 84% số tiền tăng được. Cả hai kịch bản đều đang được xem xét lại ngay bây giờ và BTC đã dẫn đầu.

  btc dominance


  Chế độ xem được phóng to cho thấy số lần sự thống trị của BTC đã cố gắng giành lại dòng CRYPTOCAP-BTC.D trên TradingView.com
  Sự thống trị đạt mức thấp mới là 35% nhưng vẫn ở trên 63%, đây là mức quan trọng đã bị mất cùng thời điểm hình thành đường xu hướng quan trọng và bây giờ không thể có hiệu suất quá mức trong BTC trong một năm. Đường xu hướng được đề cập đã có từ bốn năm trước với đỉnh thị trường tăng giá, điều này đã giữ cho sự thống trị được hỗ trợ kể từ đó. Sự thống trị nắm giữ chìa khóa để mở ra tiềm năng thực sự của bất kỳ mùa nào mà tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị khóa trong một vài năm nay.

  BTCUSD


  Sự thống trị của BTC đã mất đi một đường xu hướng quan trọng hàng tháng kể từ đầu CRYPTOCAP-BTC.D trên thị trường tăng giá cuối cùng trên TradingView.com
  Việc đánh mất đường xu hướng dài hạn trước đó dẫn đến sự hợp nhất ngắn hạn, theo sau là mức di chuyển lớn xuống thấp hơn và việc kiểm tra lại mức giảm 70% BTC đã thất bại, điều này khiến chỉ số thị trường tiền điện tử thấp hơn xuống đường xu hướng tăng dần thứ hai. Với mức 63% bị mất, sự thống trị sẽ thu hút về phạm vi trung bình 50% cho phép các altcoin tăng vọt so với BTC trong một khoảng thời gian dài. Các altcoin sẽ giữ vững tốt hơn trong một đợt điều chỉnh rộng rãi hơn nhưng kịch bản có vẻ khó xảy ra vì các tài sản rủi ro hơn sẽ dễ bay hơi hơn và phản ứng nhạy cảm với việc bán tháo của thị trường tiền điện tử.

  Khi BTC đánh mất tâm lý giảm giá, có vẻ như nó đã sẵn sàng tăng trở lại, với nhiều nhà phân tích dự đoán rằng trong năm nay, tiền điện tử số một sẽ đạt mức giá thậm chí là ba chữ số.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất