More

  Brian Armstrong của Coinbase so sánh Tích hợp DEX với Amazon sơ khai, Gợi ý về Tham vọng NFT

  Trong Reddit AMA, Brian Armstrong của Coinbase và đồng nghiệp của anh ấy đã trả lời các câu hỏi được ủng hộ nhiều nhất, chia sẻ chi tiết về quy trình “niêm yết trực tiếp” sắp tới của Coinbase và đề cập đến các chủ đề nóng trong ngành.

  Armstrong của Coinbase chia sẻ quan điểm của mình về DEX và NFT


  Đầu tiên, ông Armstrong đã trả lời một số câu hỏi về việc niêm yết được mong đợi nhiều của Coinbase trên NASDAQ. Anh ấy thừa nhận rằng cổ phiếu $ COIN sẽ không có sẵn trên sàn giao dịch “chỉ dành cho tiền điện tử” của anh ấy. Anh ấy cũng tuyên bố rằng việc phát hành mã thông báo tiền điện tử bảo mật không nằm trong chương trình nghị sự của nhóm anh ấy. Sau đó, anh ta được hỏi về phân khúc trao đổi phi tập trung và những lợi thế của một sàn giao dịch tập trung như Coinbase so với các DEX hiện đại.

  Coinbase directors held an AMA

  Giám đốc Coinbase tổ chức AMA
  Hình ảnh qua Twitter
  Ông Armstrong nhấn mạnh rằng nhóm của ông tập trung vào việc cung cấp cho tất cả khách hàng mức giá tốt hơn. Để đạt được mục tiêu này, các sản phẩm môi giới chính của họ thậm chí có thể chia nhỏ các đơn đặt hàng giữa nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả các sàn giao dịch phi tập trung. Do đó, các DEX sẽ có thể truy cập được đối với những người nắm giữ tiền điện tử do Coinbase tham gia.

  Ông đã so sánh cách tiếp cận này với cách tiếp cận Amazon của Jeff Bezos trong những ngày đầu thành lập. Cũng giống như Amazon bắt đầu cung cấp các sản phẩm của bên thứ ba trên nền tảng của mình, Coinbase có thể giới thiệu tích hợp DEX liền mạch để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

  Nói về NFTs, ông một lần nữa vạch ra chính sách “khách hàng là trên hết” cho sản phẩm của mình. Vì khách hàng quan tâm đến NFT (ví Coinbase đã có thể lưu trữ chúng), ông Armstrong nghĩ rằng việc bổ sung các chức năng dành riêng cho NFT vào ứng dụng chính là có thể:

  Vì vậy, NFT rất thú vị.

  Lòng kính trọng với Satoshi


  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, nhà phát minh Bitcoin (BTC) bí ẩn, Satoshi Nakamoto, đã được đề cập trong các tài liệu của Coinbase với tư cách là người nhận được chỉ định. Động thái lập dị này đã gây ra một làn sóng đầu cơ khác trên Twitter Crypto.

  Các nhà lãnh đạo Coinbase giải thích rằng đây không phải là điều gì khác ngoài việc bày tỏ lòng kính trọng đối với người tạo ra tiền điện tử.

  Cảm ơn Satoshi dù anh ấy, cô ấy, họ là ai. Nó đã giúp tạo ra toàn bộ ngành công nghiệp này.

  Cần lưu ý rằng Coinbase đang trên đà niêm yết trên NASDAQ, là công ty tiền điện tử đầu tiên công khai trên sàn giao dịch chứng khoán.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất