More

  Brave và BAT Tham gia lực lượng với chuỗi thông minh Binance

  Brave’s Basic Attention Token (BAT) hiện là một phần của hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC), theo một bài đăng trên blog từ Brave.

  BAT trên Chuỗi thông minh Binance


  Theo Brave, BAT hiện có sẵn dưới dạng mã thông báo được bao bọc trên BSC. BAT ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và tiếp tục lưu thông trên chuỗi đó. Tin tức này chỉ đơn giản có nghĩa là mã thông báo ban đầu có thể được đổi lấy mã thông báo BAT dựa trên BSC có giá trị tương đương.

  Quyết định cho phép chủ sở hữu BAT sử dụng mã thông báo với các ứng dụng DeFi dựa trên BSC khác nhau như Pancake Swap và Beefy Finance. Xiaoguang Zhang, Điều phối viên Hệ sinh thái Chuỗi Thông minh Binance, nói thêm rằng tính năng này sẽ “giới thiệu UX liền mạch với nhau để người dùng tiền điện tử truy cập DeFi và Dapps trong BSC và các blockchain khác.”

  Quyết định này dường như được thúc đẩy một phần bởi nhu cầu thoát khỏi phí giao dịch cao của Ethereum. Giám đốc điều hành Brave Brendan Eich nói rằng công ty rất nhiệt tình về “phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng” của Binance Chain. Thông báo cũng gợi ý rằng Brave đang khám phá BSC như một phương tiện quản lý tiền boa ngang hàng.

  Không rõ khi nào tính năng này sẽ hoạt động. Mặc dù ví tích hợp của trình duyệt Brave đã hỗ trợ cả Ethereum và BSC, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ lưỡng hơn vào cuối năm nay.

  Brave và Binance


  Với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la, BAT là mã thông báo tiền điện tử lớn thứ 57, khiến nó trở thành một trong những dự án quan trọng hơn mà Binance Smart Chain đã thu hút vào hệ sinh thái của nó.

  Brave trước đây đã hợp tác với Binance để cung cấp tiện ích giao dịch trên trang chủ vào tháng 3 năm 2020. Tin tức đó đề xuất một “quan hệ đối tác lâu dài”, ngụ ý rằng có thể sẽ có nhiều nỗ lực chung hơn nữa.

  Mã thông báo BAT cũng được liệt kê trên Binance và Binance.US.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất